Đêm 4/11 vừa qua, T-ara đã có một concert riêng thành công tại TP HCM để lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ. Sáng 5/11, sau 2 ngày có mặt tại Việt Nam, 4 cô nàng ra sân bay để bay đi theo lịch trình, các fan cũng đã xuất hiện từ sớm với lực lượng rầm rộ để tiễn thần tượng.

Người hâm mộ vây kín khu vực cửa vào. Người hâm mộ vây kín khu vực cửa vào.
Các V-Queens vẫn không quên trang bị lightstick, bong bóng vàng là những biểu tượng đặc trưng. Các V-Queens vẫn không quên trang bị lightstick, bong bóng vàng là những biểu tượng đặc trưng.
Tất cả khiến cho không khí nơi sân bay thêm phần náo nhiệt. Tất cả khiến cho không khí nơi sân bay thêm phần náo nhiệt.

Hậu concert hơn 20 tiết mục, T-ara vẫn rạng rỡ trong vòng vây Fan Việt trở về HànHậu concert hơn 20 tiết mục, T-ara vẫn rạng rỡ trong vòng vây Fan Việt trở về Hàn

Clip: Fan hò reo dù T-ara chưa đến

Clip: Ekip của T-ara được fan chào đón không kém gì thần tượng

Cuối cùng, nhân vật chính cũng đã xuất hiện. Cuối cùng, nhân vật chính cũng đã xuất hiện.
Eunjung Eunjung
Hyomin đi ngay sau đó. Hyomin đi ngay sau đó.

Hậu concert hơn 20 tiết mục, T-ara vẫn rạng rỡ trong vòng vây Fan Việt trở về HànHậu concert hơn 20 tiết mục, T-ara vẫn rạng rỡ trong vòng vây Fan Việt trở về Hàn

Tuy đã có đêm diễn dài và mất sức nhưng các cô nàng vẫn tươi rói khi gặp fan và còn thân thiện vẫy chào, dù phải di chuyển thật nhanh để kịp chuyến bay. Tuy đã có đêm diễn dài và mất sức nhưng các cô nàng vẫn tươi rói khi gặp fan và còn thân thiện vẫy chào, dù phải di chuyển thật nhanh để kịp chuyến bay.
T-ara trong vòng vây tiếng gọi từ V-Queens. T-ara trong vòng vây tiếng gọi từ V-Queens.

Clip: T-ara vẫy chào fan Việt