Sau 4 ngày ra mắt, bản audio Chạm đáy nỗi đau nhận về nhiều ý kiến trái chiều, nhưng độ yêu thích dành cho ca khúc này vẫn được khẳng định rõ rệt với hơn 7 triệu lượt nghe trực tuyến, đây là bước đầu đầy khả quan đối với cú bắt tay giữa Erik và “thánh sầu” Mr. Siro. Mới nhất, nam ca sĩ tiếp tục tung hình ảnh teaser đầu tiên cho MV ra mắt vào 27/4 khiến fan bất ngờ.

Hậu chia tay, Erik xuất hiện bên trai lạ trong ảnh teaser MV sặc mùi đam mỹ

Đó là vì bên cạnh hình ảnh Erik đầy tâm trạng thì mờ mờ phía sau, thay vì một cô gái như thường lệ, lại xuất hiện chàng trai bí ẩn cũng mang biểu cảm buồn bã không kém. Có thể dự đoán 3 tuyến vai dành cho 2 nhân vật trên như sau: Một là, Erik và anh chàng kia (tạm gọi anh A) là tình địch, cùng nhau tranh giành một cô gái; hai là, Erik xuất hiện trong MV chỉ với vai trò ca sĩ hát, còn diễn viên chính là anh A và cô người yêu; và kịch bản thứ 3 sẽ táo bạo hơn khi Erik và anh A là tình nhân của nhau với màu sắc “sặc mùi” đam mỹ. Trong thời đại Vpop cởi mở với những chuyện tình nam - nam hay nữ - nữ như hiện nay, một MV giữa 2 chàng trai mà lại còn “đẹp mã” sẽ vô cùng cuốn hút hội “hủ nữ” cuồng nhiệt.

MV được dự đoán theo phong cách phim TVB cũ đang thịnh hành. MV được dự đoán theo phong cách phim TVB cũ đang thịnh hành.

Hậu chia tay, Erik xuất hiện bên trai lạ trong ảnh teaser MV sặc mùi đam mỹ

Hậu chia tay, Erik xuất hiện bên trai lạ trong ảnh teaser MV sặc mùi đam mỹ

Sự kết hợp giữa giọng ca đặc trưng đầy cảm xúc và nhạc sĩ chuyên trị ballad đã mang lại những hiệu ứng bước đầu tích cực như dự đoán. Sự kết hợp giữa giọng ca đặc trưng đầy cảm xúc và nhạc sĩ chuyên trị ballad đã mang lại những hiệu ứng bước đầu tích cực như dự đoán.

Chưa kể, thời gian gần đây, giọng ca Sau tất cả đang vướng phải tin đồn chia tay người yêu sau 1 năm bên nhau khi anh livestream hát karaoke, khóc lóc và đăng tải status thông báo rời xa nhau. Thế nên, một MV đượm buồn có liên quan đến chuyện tình cảm sẽ rất thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nam ca sĩ. MV Chạm đáy nỗi đau sẽ chính thức có mặt lúc 18h00 ngày 27/4.

Bức ảnh nhá hàng cho buổi livestream với biểu cảm đầy tâm trạng của Erik. Bức ảnh nhá hàng cho buổi livestream với biểu cảm đầy tâm trạng của Erik.