Âm Nhạc

Hát thay Suga tại The Fact Music Award, dân mạng nói gì về Jimin (BTS)

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tại phần hát cuối lễ trao giải, Jimin đã hát thay phần của nam ca sĩ Suga và hành động này đã nhanh chóng nhận lời khen từ khán giả.

Ngày 12 tháng 12 vừa qua, lễ trao giải The Fact Music Awards đã chính thức diễn ra với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ lớn nhất. Tại đây, BTS đã mang về Daesang (giải thưởng lớn) năm thứ ba liên tiếp và nhóm đã phải biểu diễn với đội hình 6 thành viên do Suga vắng mặt vì đang trong thời gian dưỡng bệnh.

Tại phần hát cuối lễ trao giải, Jimin đã hát thay phần của nam ca sĩ Suga và hành động này đã nhanh chóng nhận lời khen từ khán giả cũng như người hâm mộ của nhóm. Cư dân mạng đã nhận xét: "Tôi nghĩ Suga sẽ thích nó", "Tuy là sân khấu kết thúc nhưng Jimin quá thu hút, chưa kể đến giai điệu và giọng hát thì phần live của Jimin luôn là đỉnh nhất", Tôi yêu Park Jimin, anh ấy có một giọng hát quyến rũ".

Hát thay Suga tại The Fact Music Award, dân mạng nói gì về Jimin (BTS) Ảnh 1
Hát thay Suga tại The Fact Music Award, dân mạng nói gì về Jimin (BTS) Ảnh 2
Hát thay Suga tại The Fact Music Award, dân mạng nói gì về Jimin (BTS) Ảnh 3

"Phần rap của Jimin gây nghiện, giai điệu rap cũng hay nữa", "Tôi mới nghe Jimin hát, nhưng phần rap của anh ấy hôm nay rất hay", "Tôi muốn xem phản ứng của Suga, RM và J-Hope", Giọng của Jimin thực sự rất độc đáo. Thực sự ấn tượng", "Tôi thậm chí còn không nghĩ rằng anh ấy sẽ rap, nhưng nó thực sự rất tuyệt", "Jimin giỏi làm mọi thứ trên sân khấu", Tôi thích giọng của anh ấy khi anh ấy đọc rap".

Bạn thấy sao về hành động của Jimin?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN