Âm Nhạc

'Mảnh ghép của One Direction' Harry Styles sẽ trở lại vào cuối tháng 8, đối đầu trực diện với Taylor Swift

Anne
Chia sẻ

Saostar - Liệu màn tái xuất này có giúp Harry Styles lấy lại được ánh hào quang năm xưa?

Sau khoảng thời gian dài mất hút khỏi làng nhạc, mảnh ghép của One Direction Harry Styles đã bắt đầu rục rịch trở lại đường đua âm nhạc. Vài ngày trước, khán giả đã được một phen “đốn tim” vì ảnh bìa đầy quyến rũ của anh chàng trên tạp chí Rolling Stones và cũng nghi ngờ về sự trở lại này. Giờ đây, Harry Styles đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin.

Harry Styles lên tiếng xác nhận sẽ trở lại với 2 MV vào cuối tháng 8 này.

Theo thông tin nhận được, Harry Styles sẽ “thả xích” album phòng thu thứ hai của mình trong khoảng cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm nay. Đặc biệt, trước khi album ra mắt, hai MV sẽ được anh chàng thả xích trước trong tháng 8 này. Cũng còn vài ngày nữa là tháng 8 kết thúc và những lời hứa hẹn ra mắt sản phẩm của các ngôi sao thì không hề ít. Vậy là đường đua âm nhạc cuối tháng 8 này sẽ rộn ràng với những ngôi sao đình đám như Taylor Swift, Lana Del Rey, Charlie Puth và giờ là Harry Styles.

Liệu anh chàng có tìm lại được ánh hào quang xưa?

Sign Of Times - Harry Styles

Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vui mừng khi nhận được thông tin này của nam ca sĩ. Bởi lẽ, từ thời điểm nhóm nhạc tên tuổi One Direction tan rã, Harry Styles cũng giống như các thành viên còn lại tìm cho mình một lối đi riêng. Ngoài album solo đầu tay, anh chàng dường như có phần dành đam mê nhiều cho điện ảnh và thời trang. Và giờ đây, Harry Styles sẽ trở lại với tư cách một ca sĩ solo. Liệu anh chàng có tìm lại được ánh hào quang năm xưa?

Chia sẻ

Bài viết

Anne