Được công chúng vô cùng đón nhận khi ra mắt teaser MV Vì em vẫn vừa qua với hơn 100,000 views trên Youtube. Đây là sản phẩm âm nhạc với tiết tấu sôi động được Hari Won vô cùng tâm đắc khi quyết định đưa trở lại đường đua Vpop trong dịp Tết 2019 này. Với hình ảnh vừa hoang dại vừa mơ mộng trên tạo hình của 1 cô gái Di gan, Hari Won đã hoàn toàn thay đổi hình tượng với loạt màu tóc lạ mắt.

Hình ảnh Hari Won trong sản phẩm Vì em vẫn. Hình ảnh Hari Won trong sản phẩm Vì em vẫn.
Được biết, ban đầu chất nhạc của ca khúc là dòng nhạc Pop Ballad nhưng sau khi bàn bạc kỹ, Hari Won lại muốn phối ca khúc này khác đi, khác với dòng nhạc mà Hari đang theo đuổi sang dòng House. Được biết, ban đầu chất nhạc của ca khúc là dòng nhạc Pop Ballad nhưng sau khi bàn bạc kỹ, Hari Won lại muốn phối ca khúc này khác đi, khác với dòng nhạc mà Hari đang theo đuổi sang dòng House.
Đây sẽ là một món ăn lạ trong thị trường âm nhạc vào dịp cuối năm, nếu như những ca sĩ khác đang chạy đua theo thị hiếu thì với giai điệu dễ nghe cùng với cách hòa âm độc đáo. Đây sẽ là một món ăn lạ trong thị trường âm nhạc vào dịp cuối năm, nếu như những ca sĩ khác đang chạy đua theo thị hiếu thì với giai điệu dễ nghe cùng với cách hòa âm độc đáo.

MV Vì em vẫn

Chia sẻ thêm về quá trình cho ra đời ca khúc này, Hari Won đã không ngại tiết lộ chính ông xã Trấn Thành đã là nguồn động lực lớn nhất. Bởi vì Hari vẫn còn gặp nhiều vấn đề trong phát âm, có 1 số chữ trong tiếng Việt Hari vẫn chưa thể phát âm 1 cách tròn âm được.

Tuy nhiên, không chỉ không thôi thúc và động viên, Trấn Thành còn chê bai khiến cho Hari rất bực tức. Quá giận với những lời nói từ ông xã, Hari đã quyết tâm hết mình và sau khi hoàn thành cả 2 vợ chồng cùng nghe nhạc thì thấy cũng hợp lý nên quyết định gửi đến quý khán giả nhân dịp năm mới này.

Để thực hiện được MV Vì em vẫn, Hari Won tiếc nuối khi đã phải từ chối loạt show diễn cuối năm để chú trọng vào đầu tư. Nữ ca sĩ đã mất tận 2 tuần để hoàn tất cho phần vũ đạo và 2 ngày trong nắng gió tại Hồ Tràm để tạo ra được 1 MV có vũ đạo chỉn chu như sao Hàn Quốc. Để thực hiện được MV Vì em vẫn, Hari Won tiếc nuối khi đã phải từ chối loạt show diễn cuối năm để chú trọng vào đầu tư. Nữ ca sĩ đã mất tận 2 tuần để hoàn tất cho phần vũ đạo và 2 ngày trong nắng gió tại Hồ Tràm để tạo ra được 1 MV có vũ đạo chỉn chu như sao Hàn Quốc.
Ca khúc Vì em vẫn sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong năm 2018 mà Hari Won gửi đến khán giả. Ca khúc Vì em vẫn sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong năm 2018 mà Hari Won gửi đến khán giả.

Một số hình ảnh của Hari Won trong MV:

Hari Won: Ra mắt sản phẩm mới vì bị ông xã Trấn Thành chọc tức ảnh 5Hari Won: Ra mắt sản phẩm mới vì bị ông xã Trấn Thành chọc tức ảnh 6Hari Won: Ra mắt sản phẩm mới vì bị ông xã Trấn Thành chọc tức ảnh 7Hari Won: Ra mắt sản phẩm mới vì bị ông xã Trấn Thành chọc tức ảnh 8Hari Won: Ra mắt sản phẩm mới vì bị ông xã Trấn Thành chọc tức ảnh 9Hari Won: Ra mắt sản phẩm mới vì bị ông xã Trấn Thành chọc tức ảnh 10