Mỹ Tâm vừa trở lại cùng MV mới toanh tựa đề Đâu chỉ riêng em. MV định dạng one shot (1 góc máy) này ngay lập tức chiếm trọn trái tim của khán giả. Không chỉ với những lời ca và giai điệu nhiều cảm xúc từ Khắc Hưng, sản phẩm còn gây xao xuyến ở khoảnh khắc Họa mi tóc nâu bật khóc vào phút cuối MV.

Hình ảnh Mỹ Tâm trong MV mới. Hình ảnh Mỹ Tâm trong MV mới.
Khoảnh khắc “đắt” nhất trong Đâu chỉ riêng em. Khoảnh khắc “đắt” nhất trong Đâu chỉ riêng em.

MV Đâu chỉ riêng em

Sau hơn 1 ngày lên sóng, MV không chỉ nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ fan mà còn khiến nhiều sao Việt “bấn loạn”. Rất nhiều tình cảm yêu thương từ các nghệ sĩ đã dành cho Mỹ Tâm cũng như sản phẩm âm nhạc mới của cô.

Hari Won chia sẻ MV với dòng tự sự ngắn gọn: “Rồi xong! Lại thích”. Hari Won chia sẻ MV với dòng tự sự ngắn gọn: “Rồi xong! Lại thích”.
Nữ ca sĩ Min không ngần ngại khẳng định: “Mỹ Tâm hát câu nào là chọi vào tim người nghe câu đó”. Nữ ca sĩ Min không ngần ngại khẳng định: “Mỹ Tâm hát câu nào là chọi vào tim người nghe câu đó”.
Diễn viên Diệu Nhi thì tự lên kế hoạch sẽ học thuộc hit mới của Mỹ Tâm trong vòng 1 ngày! Diễn viên Diệu Nhi thì tự lên kế hoạch sẽ học thuộc hit mới của Mỹ Tâm trong vòng 1 ngày!
Hoa hậu Ngọc Hân mượn ca khúc mới của Mỹ Tâm để chia sẻ 1 quan điểm sống. Hoa hậu Ngọc Hân mượn ca khúc mới của Mỹ Tâm để chia sẻ 1 quan điểm sống.
Diễm Hương thể hiện tình cảm đặc biệt của mình dành cho Họa mi tóc nâu. Thậm chí , cô còn biết cả thông tin các fan đã có chiến dịch 9.999 chữ ký cho album vol.9 của Mỹ Tâm. Diễm Hương thể hiện tình cảm đặc biệt của mình dành cho Họa mi tóc nâu. Thậm chí , cô còn biết cả thông tin các fan đã có chiến dịch 9.999 chữ ký cho album vol.9 của Mỹ Tâm.
Nữ ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ MV và vẫn là những dòng tâm sự thân mật khi gọi Mỹ Tâm là bé. Nữ ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ MV và vẫn là những dòng tâm sự thân mật khi gọi Mỹ Tâm là bé.
Khắc Việt chia sẻ kỷ niệm đặc biệt về bài hát mới của Khắc Hưng. Anh còn cho biết, sáng tác này vô cùng phù hợp trong 1 chiều mưa của Sài Gòn và thưởng thức khi đang nhâm nhi 1 ly trà. Khắc Việt chia sẻ kỷ niệm đặc biệt về bài hát mới của Khắc Hưng. Anh còn cho biết, sáng tác này vô cùng phù hợp trong 1 chiều mưa của Sài Gòn và thưởng thức khi đang nhâm nhi 1 ly trà.
Nguyễn Trần Trung Quân tỏ ra thích thú với câu hát sâu sắc: “Em muốn thấy vai diễn của anh sẽ đi về đâu”. Nguyễn Trần Trung Quân tỏ ra thích thú với câu hát sâu sắc: “Em muốn thấy vai diễn của anh sẽ đi về đâu”.
Harry Lu khẳng định đây sẽ là 1 hit mới của “Chị đẹp”. Harry Lu khẳng định đây sẽ là 1 hit mới của “Chị đẹp”.
Dòng tâm sự của Ninh Dương Lan Ngọc với MV mới từ Mỹ Tâm. Dòng tâm sự của Ninh Dương Lan Ngọc với MV mới từ Mỹ Tâm.
Đức Phúc thích thú với sản phẩm âm nhạc của cô giáo. Quán quân The Voice chia sẻ đã nghe đi nghe lại Đâu chỉ riêng em. Đức Phúc thích thú với sản phẩm âm nhạc của cô giáo. Quán quân The Voice chia sẻ đã nghe đi nghe lại Đâu chỉ riêng em.
Học trò Bảo Uyên cũng bày tỏ những cảm xúc ngay sau khi xem MV này. Học trò Bảo Uyên cũng bày tỏ những cảm xúc ngay sau khi xem MV này.
Nữ ca sĩ Pha Lê không giấu sự ngưỡng mộ Mỹ Tâm với hashtag: “#MyIdol”. Nữ ca sĩ Pha Lê không giấu sự ngưỡng mộ Mỹ Tâm với hashtag: “#MyIdol”.
Hồng Quế thì ngắn gọn: “Thay lời muốn nói”. Hồng Quế thì ngắn gọn: “Thay lời muốn nói”.