Âm Nhạc

Khoe màn ca hát đầy năng lượng của Trấn Thành, Hari Won đáp trả bình luận chê bai ngoại hình ông xã

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Phản hồi của Hari Won vô cùng chí lý khiến dân tình vô cùng tán thành.

Những ngày giãn cách xã hội vừa qua, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa, thú vị tại gia. Một trong số đó vừa được Hari Won tiết lộ chính là ca hát. Nữ ca sĩ đã đăng tải màn trình diễn ca hát đầy năng lượng của ông xã ngay tại nhà. Ngoài ra, gây chú ý không kém là Hari Won còn đáp trả logic bình luận chê bai ngoại hình Trấn Thành.

Cụ thể, trên trang Facebook của mình, Hari Won đã chia sẻ những đoạn clip về hoạt động đầy đam mê của Trấn Thành đó chính là ca hát. Hari Won viết: "Cầm mic là bất cứ đâu cũng là sân khấu của ổng. Nãy tui quay lén mà mình phải nhịn cười mệt mỏi. Sao ổng dư năng lượng dữ vậy... Chuyện hằng ngày trong nhà. Nấu ăn + hát + xem phim + nói chuyện với bạn".

Bài đăng của Hari Won.
Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng xuất hiện không ít bình luận chê bai nhan sắc của Trấn Thành. Một số cư dân mạng cho rằng ngoại hình của nam MC đã xuống dốc, tóc tai nhìn không gọn gàng và có phần "hai lúa". Đáp lại những bình luận tiêu cực này, Hari Won chia sẻ: "Thời điểm này thà hai lúa còn ok hơn. Ra ngoài bị Covid. Có anh thợ tóc quen nhưng mình cũng phải biết tình hình bây giờ là gì nên không nhờ cắt. Và hiện tại phải chịu thôi".

Hình ảnh mới của Trấn Thành bị chê bai.
Màn đáp trả của Hari Won.

Cách đáp trả đầy khéo léo của Hari Won được dân tình tán thành và vô cùng đồng ý. Hiện tại tình hình căng thẳng, ý thức của mỗi người dân vẫn là quan trọng nhất. Cả Hari Won và Trấn Thành đều cố gắng tuân thủ những qui định giãn cách để tình hình dịch bệnh sớm tích cực hơn.

Dân tình hưởng ứng nhiệt tình cách đáp trả của Hari.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Hari Won và Trấn Thành!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV