Giải Trí

Bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh hai vợ chồng để PR sai sự thật, Hari Won lên tiếng

Ngọc Trang
Chia sẻ

Hari Won tỏ ra không đồng tình với việc hình ảnh của mình và ông xã Trấn Thành bị đem đi quảng cáo không dúng sự thật.

Việc nghệ sĩ, người nổi tiếng bị sử dụng hình ảnh để PR trái phép, sai sự thật vốn đã không còn xa lạ trong làng giải trí Việt. Trước tình huống này, mối người đều có cách xử lý khác nhau, không ít nghệ sĩ đã phải lên tiếng gay gắt, thậm chí nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Mới đây, Hari Won vô tình phát hiện ra một fanpage sử dụng hình ảnh của mình và Trấn Thành để quảng cáo sai sự thật. Cụ thể, bài viết được fanpage này chia sẻ có hình ảnh vợ chồng Xìn Ri với tiêu đề "Bí mật loạt quán ăn được Trấn Thành yêu thích, có cả quán 'cưa đổ' Hari Won".

Bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh hai vợ chồng để PR sai sự thật, Hari Won lên tiếng Ảnh 1
Bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh vợ chồng để PR sai sự thật, Hari Won lên tiếng

Kèm theo đó, trang này đăng tải hình ảnh của hàng loạt quán ăn ở Sài Gòn, đồng thời khẳng định Trấn Thành là người "sành ăn" đã chọn đến và thưởng thức các món ở đây.

Khi bất ngờ nhìn thấy bài viết này, Hari Won thẳng thắn để lại bình luận:"Đa số món ở đây tôi còn chưa được ăn mà sao nói như đúng rồi ra?". Chia sẻ của nữ ca sĩ đã khẳng định nội dung bài viết sử dụng hình ảnh và uy tín của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won để PR là sai sự thật.

Bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh hai vợ chồng để PR sai sự thật, Hari Won lên tiếng Ảnh 2

Đáng chú ý, đây là một fanpage review về ăn uống khá lớn, với 3,5 triệu người theo dõi. Sau khi thấy được bình luận của "chính chủ", admin fanpage đã nhanh tay xóa bỏ bài đăng của mình để "phi tang" bằng chứng. 

Bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh hai vợ chồng để PR sai sự thật, Hari Won lên tiếng Ảnh 3

Trước Hari Won, nhiều nghệ sĩ cũng từng lên tiếng bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh trái phép, gây ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của mình. Với cách ứng xử nhẹ nhàng nhưng hiệu quả lần này, bà xã nhận được nhiều sự tán đồng, ủng hộ từ cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN