Chuyện là bỗng một ngày đẹp trời, khi đang lướt lướt mạng xã hội thì Hani bỗng phát hiện bức ảnh ghi lại cảnh mình bị… sàm sỡ trên sân khấu. Không biết do nhân vật “biến thái” kia quá kín đáo hay Hani mải biểu diễn nên không để ý mà cô nàng đã cho thấy một thái độ hết sức ngạc nhiên + phẫn nộ.

Hani (EXID) ngạc nhiên tột độ, phẫn nộ vì bị ‘sàm sỡ’ trên sân khấu

Bức hình ghi lại khung cảnh “hữu tình”. Bức hình ghi lại khung cảnh “hữu tình”.

Và kẻ “biến thái” kia may không phải ai xa lạ mà chính là rapper LE, thành viên cùng nhóm với Hani. Giống Hani, nhiều netizen cũng được một phen hú hồn bởi trên diễn đàn Instiz thậm chí đã xuất hiện bài viết “giật tít” vui có tên: “LE tấn công tình dục”.

Người công khai chia sẻ khoảnh khắc này là LE. Người công khai chia sẻ khoảnh khắc này là LE.
Hani phẫn nộ: “Chị đang làm cái quái gì thế sờ mông em ư? Cái quái gì thế này?” Hani phẫn nộ: “Chị đang làm cái quái gì thế sờ mông em ư? Cái quái gì thế này?”
Chân dung thủ phạm. Chân dung thủ phạm.
Đây không phải lần đầu tiên LE có hành động “bắt nạt” Hani trên sân khấu. Đây không phải lần đầu tiên LE có hành động “bắt nạt” Hani trên sân khấu.
Hani (EXID) ngạc nhiên tột độ, phẫn nộ vì bị ‘sàm sỡ’ trên sân khấu

Một ví dụ kinh điển khác.

2 thành viên có cùng họ Ahn thường xuyên có những màn “trêu qua chọc lại” khiến fan cười bò. 2 thành viên có cùng họ Ahn thường xuyên có những màn “trêu qua chọc lại” khiến fan cười bò.

Màn trình diễn của EXID tại sự kiện vừa rồi.