Clip hành trình debut đầy khó khăn của Tzuyu (Twice): Fan rơi nước mắt khoảnh khắc idol bị chính JYP chỉ trích

MisaĐăng lúc

Tzuyu từng gặp rất nhiều khó khăn trước khi ra mắt.

Tất cả các thành viên của Twice đều có những khó khăn riêng trên con đường trở thành nghệ sĩ chính thức, thế nhưng, hành trình của Tzuyu lại khá thú vị. Một kênh YouTube có tên là Ping Ping Gies đã tóm gọn hành trình ra mắt của Tzuyu và cho mọi người thấy rằng nó cực kỳ căng thẳng, nặng nề. Trong Sixteen - chương trình đã tạo ra Twice, Tzuyu đã gặp phải rất nhiều vấn đề về sự tự tin và khả năng ca hát, nhảy của mình.

Sự tự tin là thứ mà Tzuyu đã đấu tranh để giành lấy trong toàn bộ các tập phát sóng của Sixteen. Trong suốt chương trình, Tzuyu đã nhận được cả những lời khen ngợi và phê bình - thứ cản trở sự tự tin của cô ấy khá nhiều. Thậm chí, rất nhiều lần nữ ca sĩ bị chính Park Jin Young (JYP) chỉ trích các kỹ năng, trong đó có giọng hát. Thay vì bỏ cuộc và dừng lại, Tzuyu hiểu ra những hạn chế của mình và luôn gắng cải thiện bản thân.

Trước khi debut, Tzuyu đã từng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về ngoại hình nhưng cô không bao giờ lấy điểm mạnh đó để cho phép mình nghỉ ngơi. Nữ ca sĩ đã luyện tập liên tục để cải thiện kỹ năng và sự tự tin, điều đó đã sưởi ấm trái tim của nhiều người hâm mộ. Sau nhiều quãng thời gian cố gắng, Tzuyu đã debut thành công trong Twice và sau 5 năm, cô cùng 8 thành viên còn lại đã đưa nhóm lên vị thế hàng đầu Kpop.

Cùng xem lại hành trình debut đầy khó khăn của Tzuyu ở đoạn clip này nhé.

BÀI VIẾT

Misa

TIN TÀI TRỢ