Album và tour diễn Witness lần này của Katy Perry không nhận được nhiều sự ủng hộ nên đã khiến cô khá thất vọng và thậm chí là rơi vào trầm cảm một thời gian. Tuy nhiên, ngày 5/8 vừa rồi có vẻ là một ngày hạnh phúc và thật đặc biệt đối với giọng ca Roar. Tại sao ư? Vì thiên thần Céline Dion đã xuất hiện tại đêm diễn và đã truyền cho cô nguồn cảm hứng rất lớn!

Witness của Katy trượt dài trong thất bại khiến cô rơi vào trầm cảm. Witness của Katy trượt dài trong thất bại khiến cô rơi vào trầm cảm.

Witness tour của Katy Perry đã tạm dừng chân tại Rod Laver Arena ở Melbourne, Australia. Cũng tại đây, Katy đã không khỏi bất ngờ và không che giấu nổi hạnh phúc của mình khi giọng ca My Heart Will Go On đã đến và cổ vũ cô.

Giọng ca huyền thoại Céline Dion đã bất ngờ ghé thăm đêm diễn của Katy Perry. Giọng ca huyền thoại Céline Dion đã bất ngờ ghé thăm đêm diễn của Katy Perry.

Trước khi bắt đầu đêm diễn tại đây, nhóm sản xuất chương trình đã bật mí với Katy rằng có một vị khách đặc biệt đã đến tham dự và cổ vũ cho cô. Sự ngạc nhiên được nâng lên bằng nụ cười hạnh phúc và đầy phấn khích khi hai ngôi sao nổi tiếng đã có dịp được gặp gỡ và dành cho nhau những tình cảm và ngưỡng mộ.

Vị khách đặc biệt này đã khiến Katy không giấu nổi niềm hạnh phúc.

Katy Perry hạnh phúc chia sẻ với khán giả: “Cô ấy có một nguồn năng lượng tuyệt vời. Cô ấy là một người hùng, Céline Dion. Mọi người hỏi tôi khi nào bạn nghĩ bạn đã đạt được thành công từ tour diễn này. Tôi sẽ trả lời đó là khi Céline Dion đã xuất hiện tại đêm diễn của tôi. Cảm ơn rất nhiều vì đã truyền cho tôi và rất nhiều người trên thế giới nguồn cảm hứng tuyệt vời này”. Ắt hẳn Céline Dion chính là vị cứu tinh tuyệt vời của Katy sau cú trượt dài của Witness tour!

Những cử chỉ thân mật và tình cảm của hai ngôi sao này đã khiến nhiều người tò mò không biết rằng họ có phải sắp sửa hợp tác cùng nhau? Những cử chỉ thân mật và tình cảm của hai ngôi sao này đã khiến nhiều người tò mò không biết rằng họ có phải sắp sửa hợp tác cùng nhau?

Không chỉ Katy bày tỏ niềm hạnh phúc của mình mà giọng ca huyền thoại Céline Dion cũng đã truyền cảm hứng đến cô ca sĩ Roar: “Một cô gái California và một cô gái Quebec đã gặp nhau tại Australia. Bạn thật tuyệt vời Katy Perry à! Một show diễn đầy bất ngờ! Yêu Katy”. Nhận được những lời có cánh này từ một ca sĩ gạo cội ắt hẳn nàng Katy sẽ rất hạnh phúc!

Tin chắc rằng sự cổ vũ đặc biệt này của Céline Dion sẽ giúp Katy Perry vực dậy tinh thần! Tin chắc rằng sự cổ vũ đặc biệt này của Céline Dion sẽ giúp Katy Perry vực dậy tinh thần!

Album Witness và tour diễn này đã được Katy Perry đặt rất nhiều kỳ vọng. Ấy thế mà, sự thất bại của album và tồn đọng hàng nghìn vé của tour diễn đã khiến nữ ca sĩ rơi vào khủng hoảng và thất vọng rất nhiều. Chính vì thế, hành động này của Céline Dion đã giúp Katy rất nhiều trong việc cân bằng lại cảm xúc và truyền cảm hứng để cô có thể tiếp tục “chiến đấu” trên con đường âm nhạc của mình.

Các ca khúc trong Witness không được thành công như những gì tên tuổi Katy Perry đã làm được trước đây.

Liệu ngoài việc ủng hộ và tiếp thêm động lực cho Katy Perry thì việc ghé thăm Witness tour của Céline Dion phải chăng cũng chính là đang “đánh tiếng” rằng họ sẽ cùng hợp tác ra mắt một sản phẩm âm nhạc trong thời gian sắp tới? Sẽ ra sao nếu hai giọng ca tuyệt vời này cùng kết hợp?