Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đức Phúc gây chú ý với hành động dành cho Hòa Minzy sau khi diễn xong cùng một sự kiện

Thụy Hân
Chia sẻ

Có lẽ đây cũng chính là lí do vì sao tình cảm giữa các thành viên gia đình Hoa dâm bụt luôn được chú ý.

Có thể nói, gia đình Hoa dâm bụt gồm Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik là một trong những hội bạn, chị em thân thiết nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong đó, tương tác giữa các thành viên dành cho nhau có lẽ là điều khiến fan và cư dân mạng chú ý mạnh mẽ. 

Và mới đây, điều ấy lại một lần nữa gây xôn xao với đoạn clip ghi lại hành động Đức Phúc dành cho Hòa Minzy sau khi diễn xong cùng sự kiện đang được lan truyền. 

Hành động Đức Phúc dành cho Hòa Minzy sau khi diễn xong cùng sự kiện gây xôn xao.

Cụ thể, mới đây, Hòa MinzyĐức Phúc đã có dịp diễn chung tại một chương trình ở tận Đắk Nông. Và theo thông tin được biết thì tiết mục của Đức Phúc diễn ra trước Hòa Minzy. Đoạn clip này được chính quản lý của Hòa Minzy ghi lại, gắn thẻ Đức Phúc vào và được anh chia sẻ lại trên story Instagram.

Đức Phúc và Hòa Minzy.

Sau khi Đức Phúc diễn xong sân khấu của mình thì đi vào cánh gà nhưng nam ca sĩ không lật đật về ngay. Anh đã nán lại đứng ở phía trong hậu trường nhìn ra và theo dõi, tận hưởng màn trình diễn của "chị cả" Hòa Minzy. 

Đức Phúc còn không quên lấy điện thoại chăm chú quay lại khoảnh khắc Hòa Minzy tỏa sáng trên sân khấu và đăng lên story Instagram của mình. 

Theo chú thích trong đoạn clip này cũng cho thấy Đức Phúc cũng đã đợi Hòa Minzy hát hết, kết thúc tiết mục của mình rồi mới về. 

Từ hành động này cho thấy tuy nó không quá to tát nhưng thể hiện được tình cảm giữa các thành viên Hoa dâm bụt. Sự hết mình nhiệt tình này thể hiện dù là ở đâu, phương diện nào, Đức Phúc cũng dành sự ủng hộ hết mình dành cho người chị lớn nói riêng và gia đình Hoa dâm bụt nói chung. 

Chính vì thế mà đoạn clip này cũng đang nhận được sự quan tâm lớn của fan cũng như netizen.

Gia đình Hoa dâm bụt.

Hãy theo dõi SAOstar để biết thêm nhiều tin tức về các thành viên gia đình Hoa dâm bụt!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN