Tối 10/5, một sự kiện âm nhạc đặc biệt quy tụ dàn nghệ sĩ được khán giả trẻ yêu thích như Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hari Won, Trấn Thành,… đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Trải qua hơn 3 tiếng đồng hồ, các nghệ sĩ đã đưa người hâm mộ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Và một trong những nam ca sĩ được các fan chờ đợi nhất trong đêm nhạc không ai khác chính là Noo Phước Thịnh.

Xuất hiện trong một buổi tối với thời tiết hơi se se lạnh của Hà Nội, sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh như “thổi” làn hơi ấm dành cho người hâm mộ. Mang đến loạt 3 ca khúc gắn liền với tên tuổi: Mãi mãi bên nhau, Hold Me Tonight, Really Love You, nam ca sĩ đã khiến cho bầu không khí của đêm nhạc như “rần rần” hơn lúc nào hết.

Noo Phước Thịnh xuất hiện điển trai trong đêm nhạc. Noo Phước Thịnh xuất hiện điển trai trong đêm nhạc.
Anh mang đến chương trình loạt 3 ca khúc sôi động khuấy động không khí là Mãi mãi bên nhau, Hold Me Tonight, Really Love You. Anh mang đến chương trình loạt 3 ca khúc sôi động khuấy động không khí là Mãi mãi bên nhau, Hold Me Tonight, Really Love You.

Chỉ một câu nói của Noo Phước Thịnh, hàng trăm fan Hà Nội chỉ muốn đưa anh về nhà ngay lập tức ảnh 2

Bên cạnh đó, một fan girl may mắn còn có cơ hội trở thành “người đặc biệt” của Noo Phước Thịnh khi được cùng anh đắm chìm trong khung cảnh lãng mạn của ca khúc Mãi mãi bên nhau. Thậm chí, những câu nói “ngọt như mía lùi” từ Noo dành cho cô gái này càng khiến các fan anh chàng thêm phần phấn khích. “Nếu em có một mái ấm thì hãy đưa anh về nhé” – Hỏi có cô gái nào không “chết” vì lời nói “thả thính” ngọt ngào này của Noo.

Cô nàng fangirl may mắn trở thành “người đặc biệt” của Noo Phước Thịnh. Cô nàng fangirl may mắn trở thành “người đặc biệt” của Noo Phước Thịnh.
Nam ca sĩ thân thiện nắm chặt tay cô nàng không rời nửa bước. Nam ca sĩ thân thiện nắm chặt tay cô nàng không rời nửa bước.
Và còn dành cho nhau cái ôm tình cảm thế này. Và còn dành cho nhau cái ôm tình cảm thế này.

Chỉ một câu nói của Noo Phước Thịnh, hàng trăm fan Hà Nội chỉ muốn đưa anh về nhà ngay lập tức ảnh 6

Chỉ một câu nói của Noo Phước Thịnh, hàng trăm fan Hà Nội chỉ muốn đưa anh về nhà ngay lập tức ảnh 7

Clip phần trình diễn Mãi mãi bên nhau

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

Tóc Tiên có màn trình diễn “đốt cháy” sân khấu với Phút giây tuyệt vời và Liên khúc Ngày mai – I’m In Love. Tóc Tiên có màn trình diễn “đốt cháy” sân khấu với Phút giây tuyệt vời và Liên khúc Ngày mai – I’m In Love.
Vẫn là thần thái cùng phong cách không thể trộn lẫn vào đâu, khán giả dường như không thể rời mắt trong phần thể hiện của Tóc Tiên. Vẫn là thần thái cùng phong cách không thể trộn lẫn vào đâu, khán giả dường như không thể rời mắt trong phần thể hiện của Tóc Tiên.

Chỉ một câu nói của Noo Phước Thịnh, hàng trăm fan Hà Nội chỉ muốn đưa anh về nhà ngay lập tức ảnh 10

Cũng trong đêm nhạc, khán giả Hà Nội còn được thưởng thức màn kết hợp của cặp vợ chồng Trấn Thành – Hari Won. Cũng trong đêm nhạc, khán giả Hà Nội còn được thưởng thức màn kết hợp của cặp vợ chồng Trấn Thành – Hari Won.
Cả hai cùng nhau mang đến ca khúc Từ giây phút đầu đầy lãng mạn và sâu lắng. Cả hai cùng nhau mang đến ca khúc Từ giây phút đầu đầy lãng mạn và sâu lắng.