Hằng BingBoong bất ngờ ra mắt sản phẩm nhạc xưa theo phong cách hiện đại

Hằng BùiĐăng lúc

Hằng BingBoong vừa trở lại với một ca khúc nghe quá quen thuộc “Đừng xa em đêm nay” nhưng được làm mới lại theo phong cách độc đáo.

Với mục đích ban đầu là cover lại bài hát để tặng riêng bố mẹ, nhưng cuối cùng vì có được một bản phối quá hay nên Hằng BingBoong đã quyết định đầu tư nghiêm túc cho Đừng xa em đêm nay remix với một bộ ảnh cực chất và MV mang hơi hướng fashion khoe hình ảnh cá tính của nữ ca sĩ.

MV Đừng xa em đêm nay

Bản phối của ca khúc được thực hiện bởi producer MastaL từ cách đây một năm. Nếu nhìn lại, có thể đặt biệt danh cho cô nàng là “thánh lười” ra sản phẩm vì có những bản phối được thực hiện vài ba năm đến thời điểm thích hợp sau đó Hằng BingBoong mới chịu phát hành.

“Tôi chưa từng nghe một ca khúc nào có lyric thả thính duyên dáng đến vậy. Còn melody thì cực kì dễ dàng chuyển biến hay phối khí thành tất thảy dạng nhạc hợp với thị hiếu hoặc gu nhạc của mỗi người. Thật sự ngưỡng mộ nhạc sĩ Đức Huy khi thời điểm đấy lại có thể xuất hiện một ca khúc hay và gợi cảm như thế”, Hằng BingBoong chia sẻ.

Cô cho biết bản thân mình chưa phù hợp với màu sắc dòng nhạc Bolero tuy nhiên trong tương lai, rất có thể Hằng BingBoong sẽ thử sức để biến hóa đa dạng hơn, đến được với đông đảo khán giả yêu nhạc.

Một số hình ảnh mới nhất của cô nàng cá tính này:

BÀI VIẾT

Hằng Bùi