Âm Nhạc

Một nữ ca sĩ Vpop bất ngờ ra nhạc hợp tác với Lisa (BlackPink), chính chủ còn khoe lên cả Instagram?

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng đây là màn hợp tác bất ngờ của nữ ca sĩ này và Lisa mà fan không hề hay biết?

Lisa được biết đến là nữ idol tài năng của Kpop, đặc biệt là sở hữu kĩ năng nhảy và rap đặc biệt tốt. Cô cũng vừa có màn debut solo vào tháng 9/2021 vừa qua và nhận được hiệu ứng ấn tượng. Và mới đây, người hâm mộ Việt đã rất bất ngờ khi có một nữ ca sĩ Vpop ra nhạc hợp tác với Lisa và đăng lên cả Instagram. Đó chính là Han Sara

Han Sara bất ngờ ra nhạc hợp tác với Lisa (BlackPink)?

Theo đó, câu chuyện Han Sara bất ngờ ra nhạc hợp tác với Lisa (BlackPink) thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng. Người hâm mộ phát hiện trên story Instagram gần đây, Han Sara đã khoe một đoạn nhạc có sự góp giọng của mình và nữ idol Lisa trong cùng một bài hát. 

Han Sara
Lisa
Story của Han Sara.

Đoạn của Lisa mở đầu là phần điệp khúc bài Money gây sốt thời gian qua. Và bất ngờ đến đoạn bridge của bài, giọng của Han Sara bất ngờ vang lên. Không khó để nhận ra đó là phần rap của Han Sara trong ca khúc Yêu Nhau Ghét Nhau tại The Heroes. Chưa dừng lại ở đó, đến đoạn drop đắt giá của Money, phần rap bùng nổ của Han Sara trong bài Giảm cân cũng xuất hiện đầy bắt tai và liền mạch. Tất cả tạo nên một đoạn nhạc vô cùng trendy. 

Thế nhưng, trên thực tế, đây chỉ là đoạn nhạc do một fan thực hiện, mash up bài Money của Lisa với hai ca khúc đến từ Han Sara. Nữ ca sĩ dường như đã rất thích thú với màn ghép nhạc này của fan nên đã chia sẻ lại trên Instagram của mình. Chính vì sự đồng điệu, hòa hợp trong phần giai điệu và flow bài nên đã khiến netizen một phen nhầm tưởng rằng Han Sara bất ngờ ra nhạc hợp tác với Lisa (BlackPink). 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN