Âm Nhạc

Sau lùm xùm 'trà xanh' với Sơn Tùng, netizen xôn xao hình ảnh Hải Tú với diện mạo đầy tươi tắn

Bánh Trôi
Chia sẻ

Hình ảnh Hải Tú được lan truyền gần đây nhận về nhiều sự chú ý.

Đầu năm 2021, cư dân mạng được một phen chấn động với drama "trà xanh" của Hải Tú - Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Đến hiện tại dù chưa biết thực hư đúng sai nhưng người bị chỉ trích nhiều nhất là Hải Tú khi bị cho là người thứ 3. Đến mức cô đã phải ở ẩn một thời gian, không có bất kì hoạt động nghệ thuật nào. Và mới đây, dân tình xôn xao không ít khi cho rằng Hải Tú đã lộ diện tươi tắn sau lùm xùm "trà xanh" với Sơn Tùng.

Hải Tú đã lộ diện tươi tắn sau lùm xùm "trà xanh" với Sơn Tùng?

Cụ thể, chuyện Hải Tú đã lộ diện tươi tắn sau lùm xùm "trà xanh" với Sơn Tùng bắt nguồn từ bài đăng của một trang fanpage. Trang này chia sẻ rằng một fan đã gặp được Hải Tú tại phòng khám thú y với những nhận xét tuyệt vời dành cho nữ diễn viên. Đặc biệt hơn còn có một tấm ảnh đi kèm chụp chung với Hải Tú vô cùng rạng rỡ. 

Hải Tú
Tấm ảnh được bạn fan này đăng tải.

Chính vì lẽ đó, dân tình đã xôn xao cho rằng Hải Tú đã lộ diện tươi tắn sau lùm xùm "trà xanh" với Sơn Tùng. Thế nhưng nếu đọc kĩ có thể thấy đây là câu chuyện được chia sẻ lại từ năm 2020, trước cả khi sự kiện drama "trà xanh" bùng nổ. Đến hiện tại Hải Tú vẫn chưa có thông tin gì kể từ khi "ở ẩn" sau tin đồn là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của chủ tịch Sơn Tùng. 

Thực tế đây là hình ảnh chụp từ năm 2020, trước khi có drama trà xanh.

Nguyên văn chia sẻ của netizen này là như sau: "Mình gặp chị Tú vì làm trainee ở phòng khám thú y. Tầm 1 năm trước (2020) chị có dẫn 2 bé mèo ta chị mới nhận nuôi từ trại cứu hộ để kiểm tra sức khoẻ. Mình thích chị Tú từ hồi chị là mẫu lookbook, rồi chị qua chụp cho Đẹp,..., Rồi chị qua Pháp học (Pháp mạnh về ngành y/thú y), nên mình càng thích hơn nữa, tổng là 5 năm. (Cá nhân mình đang theo học ngành thú y thì mình thấy ai nhận nuôi mèo cơ nhỡ mình vui lắm, vì mấy em có cơ hội được tìm 1 mái nhà mới.) Thêm nữa là chị Tú cao (mình cao 1m63) nhưng chị Tú cao hẳn hơn mình, vóc dáng cực đẹp (kiểu mình hạc xương mai), nói chuyện rất thân thiện. Lúc chị vào mà bịt khẩu trang mình đã nhận ra nhưng không có dám nói gì hết. Khi mình xin đc chụp hình vs chị thì chị cực vui vẻ, hỏi mình học thú y bao nhiêu năm, ... dễ thưong lắm".

Hải Tú đến giờ vẫn im hơi lặng tiếng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hải Tú!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN