Âm Nhạc

Hải Tú cuối cùng đã chịu lộ mặt sau khi Sơn Tùng tái xuất với sản phẩm mới?

Hải Đường
Chia sẻ

Hải Tú đã hết sống ẩn rồi sao?

Đã hơn 3 tháng kể từ khi drama "trà xanh" giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, cộng đồng mạng hầu như không tìm ra được bất kỳ thông tin nào liên quan đến "nàng thơ" của công ty M-TP. Thế nhưng mới đây, hình ảnh chụp một cô gái có gương mặt giống với Hải Tú đang khiến khán giả không khỏi xôn xao.

Cụ thể, trong hình ảnh được chia sẻ, cô gái này xuất hiện cùng bạn bè tại một quán coffee. Từ biểu cảm có thể thấy được cô gái này rất vui vẻ và thoải mái. Tuy nhiên, dân mạng lại phát hiện ra một số biển hiệu có tiếng Hàn Quốc và cho rằng đoạn clip này thực chất là của người nước ngoài. Bởi thời điểm hiện tại, các chuyến bay trong nước đang rất bị hạn chế do tình hình dịch bệnh, nên khó có khả năng Hải Tú được xuất cảnh.

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng mạng xôn xao trước việc một cô gái được chú ý vì có ngoại hình giống Hải Tú. Trước đây, một hot TikTok người Nga cũng từng khiến dân mạng dậy sóng vì quá giống Hải Tú.

Thời điểm hiện tại, nhiều khán giả cũng phải bái phục trước Hải Tú vì sự ẩn mình một cách quá đỗi tài tình. Trong khi "chủ tịch" đang rầm rộ trở lại làng nhạc thì "nàng thơ" Hải Tú vẫn chưa biết ngày có thể tái xuất để hoạt động nghệ thuật.

Xem thêm: Xôn xao nữ chính MV 'Muộn rồi sao mà còn' mỉa mai Sơn Tùng trong drama 'trà xanh'?

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN