Mới đây, một bức ảnh với biểu cảm “đơ toàn tập” hài hước của Cardi B tay trong tay bên cạnh người chồng Offset được lan truyền trong cộng đồng fan Việt với lời bình: “Hải Triều tham dự Grammy“, thực hư chuyện này là như thế nào?.

 Một fanpage nhạc US-UK đã đăng tải hình ảnh với dòng caption đầy hài hước. Một fanpage nhạc US-UK đã đăng tải hình ảnh với dòng caption đầy hài hước.

Giải thích cho ngụ ý của cư dân mạng, lí do là vì trông gương mặt nữ rapper I Like It lúc này đây có nét hao hao với diễn viên Hải Triều cùa làng hài Việt mỗi khi anh chàng giả gái. Khi bức ảnh được chuyền đến tay, Hải Triều không hề e ngại mà ngược lại, còn vô cùng thích thú khi chia sẻ lên story bức ảnh “tham dự Grammy” của mình. FC anh chàng này cũng lầy lội không kém, họ còn tìm cả một hình ảnh khác của thần tượng và bảo anh với Cardi B “giống như 2 giọt nước”.

 Hải Triều hài hước “xác nhận” bức ảnh tham dự Grammy. Hải Triều hài hước “xác nhận” bức ảnh tham dự Grammy.
 Đến FC cũng hùa theo chọc thần tượng mình. Đến FC cũng hùa theo chọc thần tượng mình.

Diễn viên Hải Triều sinh năm 1991, là một trong những cây hài đang được giới trẻ vô cùng yêu thích. Anh chàng nổi tiếng với khả năng diễn xuất tự nhiên, đặc biệt là những màn hoá thân thành con gái trong các vở kịch, phim ảnh khiến khán giả cười lăn cười bò. Cùng với BB Trần, cả 2 trở thành cặp bạn thân đi đến đâu là lây lan “virus cười” đến đó của showbiz Việt.

 Một vài hình ảnh giả gái của Hải Triều “giống như đúc” với Cardi B. Một vài hình ảnh giả gái của Hải Triều “giống như đúc” với Cardi B.

Góc hết hồn: Hải Triều đã đến dự Grammy 2020 mà không ai hay biết? ảnh 4 Góc hết hồn: Hải Triều đã đến dự Grammy 2020 mà không ai hay biết? ảnh 5