Ngày 12/1, Trịnh Thăng Bình chính thức phát hành single Không sao đâu cùng MV cho ca khúc được đầu tư kĩ lưỡng. Với dự án này, nam ca sĩ tập trung gần như 200% sức lực và ý tưởng, đặc biệt ở vai trò sáng tác, sản xuất âm nhạc.

MV Không sao đâu

Ca từ bài hát được anh trau chuốt để mang đến cảm giác chân thật, gần gũi, như một lời tâm sự và đồng cảm dành cho những người tổn thương trong tình yêu. Ca từ bài hát được anh trau chuốt để mang đến cảm giác chân thật, gần gũi, như một lời tâm sự và đồng cảm dành cho những người tổn thương trong tình yêu.
Trịnh Thăng Bình muốn gửi đến thông điệp: “Khi đã yêu một ai đó, thì vì bất kỳ lý do gì, thậm chí dù biết họ không thực sự hoàn hảo, ta vẫn có thể chấp nhận đánh đổi chỉ để được bên họ. Bởi cuộc sống vốn đã khó khăn, gặp người mình yêu còn khó hơn trăm lần”. Trịnh Thăng Bình muốn gửi đến thông điệp: “Khi đã yêu một ai đó, thì vì bất kỳ lý do gì, thậm chí dù biết họ không thực sự hoàn hảo, ta vẫn có thể chấp nhận đánh đổi chỉ để được bên họ. Bởi cuộc sống vốn đã khó khăn, gặp người mình yêu còn khó hơn trăm lần”.
Hai nhân vật chính trong MV có những ngày tháng hẹn hò ngỡ như hạnh phúc cho đến lúc sự thật phơi bày một cách đau lòng, khi thân phận điều tra viên đặc biệt của bạn gái dần được hé lộ qua những hành động lén lút sau lưng chàng hacker. Hai nhân vật chính trong MV có những ngày tháng hẹn hò ngỡ như hạnh phúc cho đến lúc sự thật phơi bày một cách đau lòng, khi thân phận điều tra viên đặc biệt của bạn gái dần được hé lộ qua những hành động lén lút sau lưng chàng hacker.
Cuộc truy bắt cuối MV dần mở ra nút thắt về những ẩn ý trong suốt câu chuyện và cái kết bi thương. Giọt nước mắt muộn màng của cô bên người yêu khép lại phần 1 MV Không Sao Đâu. Cuộc truy bắt cuối MV dần mở ra nút thắt về những ẩn ý trong suốt câu chuyện và cái kết bi thương. Giọt nước mắt muộn màng của cô bên người yêu khép lại phần 1 MV Không Sao Đâu.
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, dự án Không sao đâu không chỉ dừng lại ở một MV. Câu chuyện và bài hát còn phiên bản khác sẽ tiếp tục ra mắt thời gian tới. Trịnh Thăng Bình chia sẻ, dự án Không sao đâu không chỉ dừng lại ở một MV. Câu chuyện và bài hát còn phiên bản khác sẽ tiếp tục ra mắt thời gian tới.

Một số hình ảnh trong MV Không sao đâu:

Hacker Trịnh Thăng Bình chấp nhận bị bắn chết dù biết người yêu phản bộiHacker Trịnh Thăng Bình chấp nhận bị bắn chết dù biết người yêu phản bộiHacker Trịnh Thăng Bình chấp nhận bị bắn chết dù biết người yêu phản bộiHacker Trịnh Thăng Bình chấp nhận bị bắn chết dù biết người yêu phản bội