Tối 23/3, một sự kiện diễn ra tại TP HCM đã thu hút sự chú ý của khán giả yêu nhạc. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu bộ 3 Hà Hồ, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên trình làng ca khúc Party - Một sáng tác mới nhất từ nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa.

Nam HLV Giọng hát Việt 2017 hào hứng: “Cuối cùng cũng chờ được đến ngày này khi có sự kết hợp  đặc biệt với 2 mỹ nhân là chị Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên. Tôi gọi vui dự án là “333” vì 3 người có 3 lịch trình khác nhau, thời gian tập nhảy cho phần trình diễn cũng khác nhau và thu âm tại 3 địa điểm. Rất hy vọng khán giả yêu thích và đón nhận Party, một sản phẩm đặc biệt được đầu tư nhiều tâm huyết của 3 chị em cùng toàn bộ ekip”.

Bộ 3 Hà Hồ, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên “đốt cháy” bầu không khí đêm nhạc. Bộ 3 Hà Hồ, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên “đốt cháy” bầu không khí đêm nhạc.
Được biết, việc theo dõi và xử lý bản thu của các nghệ sĩ sao cho đồng nhất cũng không phải là điều quá khó khăn vì cả 3 có giọng hát khá gần nhau, không chênh lệch nhiều. Được biết, việc theo dõi và xử lý bản thu của các nghệ sĩ sao cho đồng nhất cũng không phải là điều quá khó khăn vì cả 3 có giọng hát khá gần nhau, không chênh lệch nhiều.
Với lịch trình dày đặc, Hồ Ngọc Hà chỉ có đúng 1 ngày để tập nhảy ca khúc Party. Với lịch trình dày đặc, Hồ Ngọc Hà chỉ có đúng 1 ngày để tập nhảy ca khúc Party.

Party

Cô còn mang tới những ca khúc nhạc dance nóng bỏng để khuấy động chương trình. Cô còn mang tới những ca khúc nhạc dance nóng bỏng để khuấy động chương trình.
Trong trang phục quyến rũ, giọng ca Gửi người yêu cũ thực sự khiến khán giả không thể rời mắt. Trong trang phục quyến rũ, giọng ca Gửi người yêu cũ thực sự khiến khán giả không thể rời mắt.
Tóc Tiên gửi đến người hâm mộ ca khúc Walk Away. Tóc Tiên gửi đến người hâm mộ ca khúc Walk Away.
Cùng những màn vũ đạo gợi cảm. Cùng những màn vũ đạo gợi cảm.

Walk Away - Tóc Tiên

Cô cũng đưa toàn bộ team của mình tại Giọng hát Việt 2017 xuất hiện trong một tiết mục đặc biệt. Cô cũng đưa toàn bộ team của mình tại Giọng hát Việt 2017 xuất hiện trong một tiết mục đặc biệt.
Diễn viên múa Linh Nga Diễn viên múa Linh Nga
Saxophone Trần Mạnh Tuấn cũng góp mặt trong sự kiện. Saxophone Trần Mạnh Tuấn cũng góp mặt trong sự kiện.