Vừa qua, sự kiện mừng sinh nhật 5 năm chương trình âm nhạc thường niên đã và đang được khán giả yêu thích diễn ra tại TP HCM. Đông đảo nghệ sĩ đã có mặt để chia vui trong buổi này như: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Yến Trang - Yến Nhi, Bùi Anh Tuấn, Ali Hoàng Dương,…

Hà Hồ và Noo Phước Thịnh vô cùng thân thiết ngay khi gặp mặt. Do những dự án cá nhân mà cả 2 không có nhiều dịp hội ngộ trong thời gian này, chính vì thế đây là cơ hội để các nghệ sĩ “dốc bầu tâm sự”. Đặc biệt khoảnh khắc selfie cùng các nghệ sĩ tại bàn tiệc của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh đã được ghi lại và khiến nhiều khán giả chú ý.

Không lựa chọn trang phục lộng lẫy thường, Hà Hồ giản dị trong buổi họp báo. Không lựa chọn trang phục lộng lẫy thường, Hà Hồ giản dị trong buổi họp báo.
Noo Phước Thịnh luôn luôn bảnh bao. Noo Phước Thịnh luôn luôn bảnh bao.
Cả 2 thu hút truyền thông khi vừa xuất hiện. Đây cũng là những nghệ sĩ gắn bó với Gala nhạc Việt từ những ngày đầu tiên. Cả 2 thu hút truyền thông khi vừa xuất hiện. Đây cũng là những nghệ sĩ gắn bó với Gala nhạc Việt từ những ngày đầu tiên.
Đặc biệt khoảnh khắc selfie cùng các nghệ sĩ tại bàn tiệc của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh đã được ghi lại và khiến nhiều khán giả chú ý. Đặc biệt khoảnh khắc selfie cùng các nghệ sĩ tại bàn tiệc của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh đã được ghi lại và khiến nhiều khán giả chú ý.
Bùi Anh Tuấn Bùi Anh Tuấn
Ali Hoàng Dương Ali Hoàng Dương
Đào Bá Lộc Đào Bá Lộc
Jang Mi Jang Mi
Diễn viên hài Khả Như xuất hiện trong vai trò MC của chương trình. Diễn viên hài Khả Như xuất hiện trong vai trò MC của chương trình.
Nguyên Vũ bày tò sự thích thú với chương trình vì luôn nhận được những kịch bản diễn “khó nhằn” nhất. Nguyên Vũ bày tò sự thích thú với chương trình vì luôn nhận được những kịch bản diễn “khó nhằn” nhất.
Chị em Song Yến ton-sur-ton vô cùng thời trang. Chị em Song Yến ton-sur-ton vô cùng thời trang.
Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - Chủ nhân ca khúc chủ đề: Những ngày khi ta còn trẻ. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - Chủ nhân ca khúc chủ đề: Những ngày khi ta còn trẻ.
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận
Nhóm nhạc nữ LIME Nhóm nhạc nữ LIME
NTK Tuấn Trần NTK Tuấn Trần
Nhóm nhạc thiếu niên đông thành viên nhất Việt Nam hiện nay P336. Nhóm nhạc thiếu niên đông thành viên nhất Việt Nam hiện nay P336.