Mới đây, chàng trai Đỗ Nhật Trường (nghệ danh Otis) - người đang “làm mưa làm gió”, “đốn tim” hàng loạt fan nữ vừa hé lộ đoạn clip cover ca khúc Sai người sai thời điểm khiến người hâm mộ anh chàng tỏ ra thích thú. Cũng như mọi clip cover khác, chẳng cần cầu kì chút nào, chỉ đơn giản với một chiếc đàn guitar cùng giọng ca trầm ấm của Đỗ Nhật Trường cũng đủ nhẹ nhàng “xuyên thẳng” vào trái tim biết bao cô gái.

Clip cover Sai người sai thời điểm - Đỗ Nhật Trường

Hình ảnh “nam thần” vừa đàn vừa hát “hạ gục” các fan girl. Hình ảnh “nam thần” vừa đàn vừa hát “hạ gục” các fan girl.
Phiêu say sưa thế này đây. Phiêu say sưa thế này đây.
Kể cả khi lỡ quên một chút, cũng chẳng thành vấn đề khi anh chàng hé miệng cười. Kể cả khi lỡ quên một chút, cũng chẳng thành vấn đề khi anh chàng hé miệng cười.

Đỗ Nhật Trường là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả Việt. Ngoài khả năng diễn xuất thì tài năng ca hát của anh chàng cũng nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Không những vậy Đỗ Nhật Trường còn là tác giả của nhiều ca khúc nhạc phim.

Clip Đỗ Nhật Trường đàn và hát ca khúc Nói làm sao hết dành tặng riêng độc giả SAOstar

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh “hút mắt” của anh chàng này:

Hạ gục fan nữ bằng vẻ ngoài chưa đủ, Đỗ Nhật Trường còn làm lụi tim với clip cover thế này!Hạ gục fan nữ bằng vẻ ngoài chưa đủ, Đỗ Nhật Trường còn làm lụi tim với clip cover thế này!Hạ gục fan nữ bằng vẻ ngoài chưa đủ, Đỗ Nhật Trường còn làm lụi tim với clip cover thế này!Hạ gục fan nữ bằng vẻ ngoài chưa đủ, Đỗ Nhật Trường còn làm lụi tim với clip cover thế này!

Đỗ Nhật Trường chơi khá thân với Ali Hoàng Dương (Quán quân The Voice 2017). Đỗ Nhật Trường chơi khá thân với Ali Hoàng Dương (Quán quân The Voice 2017).