Âm Nhạc

Hà Anh Tuấn trích nửa tỷ tiền vé Veston Concert ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa đưa ra thông báo trên fanpage của mình sẽ đại diện fan trích nửa tỷ tiền vé Veston Concert để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19.

Sau ba lần bị hoãn vì dịch Covid-19, hai đêm Veston Concert của Hà Anh Tuấn đã được diễn ra tại thành phố Đà Lạt mộng mơ với sự tham gia của hàng nghìn người hâm mộ. Trước đó, vé Veston Concert của Hà Anh Tuấn đã được mở bán từ cuối năm 2020. Tất cả vé cháy sạch trong 2 giờ mở bán.

Quy mô đêm diễn Veston Concert hoành tráng 

Trong hai đêm biểu diễn, Hà Anh Tuấn đã mang đến cho người hâm mộ những ca khúc tuyệt vời nhất. Anh cũng đóng vai trò là người dẫn dắt với khách mời và người hâm mộ trong suốt hai đêm diễn.

Hà Anh Tuấn và khách mời Tuấn Ngọc

Ba tuần kể từ khi Veston Concert của Hà Anh Tuấn khép lại, anh đưa ra thông báo sẽ đại diện fan và ekip trích 500 triệu đồng từ tiền bán vé ủng hộ kinh phí gây quỹ mua vaccine Covid-19 dành cho tuyến đầu chống dịch. 

Trước đó, Hà Anh Tuấn là nghệ sĩ Việt đầu tiên quyên góp từ thiện giúp ngành y chống COVID-19. Nam ca sĩ cùng hai người đã tài trợ 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm nhập khẩu trọn gói từ Đức cho các địa phương là Hà Nội, TP HCM và Quảng Ninh. Ngoài ra Hà Anh Tuấn còn gây sốt khi ủng hộ "Như chưa hề có cuộc chia ly" 3 tỷ đồng khi nghe tin chương trình phải dừng hoạt động vì hết kinh phí.

Với những việc làm thiện nguyện mà Hà Anh Tuấn thực hiện và khởi xướng, chắc chắn những người hâm mộ sẽ rất tự hào và càng thêm yêu quý giọng hát cũng như con người của anh.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN