Âm Nhạc

Sẽ ra sao khi gương mặt Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác kết hợp với nhau?

Minh Quân
Chia sẻ

iêu Chiến và Vương Nhất Bác đều sở hữu gương mặt với những đường nét thanh tú

Có thể nói sau Thái Lan, thì Trung Quốc cũng là nơi mà các sản phẩm âm nhạc, đam mỹ rất được khán giả yêu chuộng. Tuy nhiên, do sự gắt gao của Cục Nghệ thuật, nên những dự án đam mỹ tại Trung Quốc đều được thực hiện dưới dạng "ngụy huynh đệ". Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là một trong số những cặp đôi được khán giả yêu mến và ship cặp tới tận bây giờ sau dự án Trần Tình Lệnh từng gây bão năm 2019.

Mặc dù đã rất lâu không đứng chung sân khấu hay xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, nhưng hai cái tên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến vẫn luôn được fan ship nhiệt tình. Mới đây, một đoạn clip lồng ghép gương măt của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác với nhau bất ngờ được dân mạng quan tâm.

Cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều rất nổi tiếng với gương mặt có đường nét thanh tú, điển trai nên khi kết hợp với nhau hẳn khiến nhiều người rất tò mò.

Tuy nhiên, kết quả lại gây "sốc" hơn khi gương mặt cuối cùng lại mang rất nhiều nét của Tiêu Chiến. Điều này cho thấy, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến có khá nhiều đường nét giống nhau, nên khi lồng ghép vào kết quả không cho ra một gương mặt quá lạ lẫm. Trước đó, từng có một đoạn clip khiến netizen "phát lú" vì khoảnh khắc Vương Nhất Bác ở thảm đỏ khiến nhiều người nhìn nhầm là Tiêu Chiến.

Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Với sự hiểu biết trong lĩnh vực Hip-hop đã cho thấy Vương Nhất Bác đã đưa team của mình chiến thắng mùa giải năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN