Blackpinkmv

Khoảnh khắc khiến BLINKS được dịp nở mũi: BLACKPINK rực sáng trên trang chủ của GUINNESS

Hải ThanhĐăng lúc

Khoảnh khắc đáng nhớ đối với BLINK và sự nghiệp ca hát của các cô nàng

Vào ngày 30/6, các thành tích đánh dấu sự trở lại của các nàng BLACKPINK đã chính thức được lên kệ trong trang twitter kỷ lục GUINNESS thế giới.

Sau khi How You Like That - BLACKPINK ra mắt, các kỷ lục ấn tượng mà các cô nàng YG xác lập đã lập tức được ghi nhận. Tuy nhiên khoảnh khắc chính thức phía Guinness công bố những thành tích này vẫn đủ khiến fan hâm mộ vô cùng bồi hồi và tự hào.

Cụ thể bảng thành tích bao gồm 5 danh hiệu:

"Video có lượt xem cao nhất Youtube sau 24 giờ"

"Sản phẩm âm nhạc có lượt xem cao nhất sau 24 giờ"

"Sản phẩm âm nhạc của nhóm nhạc K-pop có lượt xem cao nhất trong 24 giờ"

Cả 3 danh hiệu này từng được xác lập bởi một trong những nhóm nhạc nam hằng đầu trong K-pop. Đó là boy group BTS với MV Boy With Luv, sản phẩm âm nhạc này đã đạt 74.6 triệu view trong 24 giờ phát hành.

Hai danh hiệu danh hiệu còn lại về lượt công chiếu được các cô nàng nắm giữ đó là " Video có lượt xem công chiếu cao nhất" và đồng thời cũng là "Sản phẩm âm nhạc có lượt xem công chiếu cao nhất". How You Like That đạt 1.66 triệu lượt view đồng thời trong thời điểm công chiếu vượt mặt ON - BTS's với 1.54 triệu view.

Ngoài ra Sự trở lại với How You Like That đem đến cho các cô nàng PERFECT ALL-KILL đầu tiên cho nhóm nhạc idol của năm 2020. Đồng thời nắm giữ vị trí Nhóm nhạc đầu tiên đạt PAK trong cả 2 thập kỷ với các sản phẩm WHISTLE - DDU-DU DDU-DU - HOW YOU LIKE THAT.

BÀI VIẾT

Hải Thanh

TIN TÀI TRỢ