Gây ấn tượng với hình ảnh trẻ trung, mộc mạc bên cây đàn guitar cùng những bản cover như: The Show, I’m Your,… ở tuổi 16, Thái Trinh đã có nhiều khán giả mến mộ và dành tình cảm. Bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên nữ ca sĩ có vẻ vẫn loay hoay trong việc xây dựng hình ảnh. Sau nhiều lần ‘lột xác’ cô nhận ra sự giản dị, bên cây đàn guitar cùng những bản acoustic vẫn là góc nhìn đẹp nhất của cô.

Thái Trinh chia sẻ: “Ai rồi cũng trưởng thành”. Thái Trinh chia sẻ: “Ai rồi cũng trưởng thành”.

Ngay khi trở về với hình ảnh này, những bản cover trên youtube của cô bắt đầu xuất hiện nhanh chóng được khán giả đón nhận. Bản thân Thái Trinh cũng hy vọng sự bắt đầu lại của mình không quá muộn màng.

Khi giấc mơ về – một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Đức Trí, chính là bản cover gần nhất được chia sẻ trên mạng của Thái Trinh.

Quay về bên cây đàn guitar cùng những bản cover acoustic là một trong những hướng đi mới cho ngày trở lại của Thái Trinh. Quay về bên cây đàn guitar cùng những bản cover acoustic là một trong những hướng đi mới cho ngày trở lại của Thái Trinh.

Hiện nay, bên cạnh việc đi trên một con đường âm nhạc mới, Thái Trinh cũng đang tham gia những game show trên truyền hình để rèn luyện khả năng diễn xuất cũng như khơi dậy bản năng nghệ sĩ trong cô. Cô cũng đang tập trung cho sản phẩm âm nhạc mới được hứa hẹn sẽ để lại những dư âm đầy mới lạ cho người yêu nhạc.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Thái Trinh:

 Với Thái Trinh sự giản dị, bên cây đàn guitar cùng những bản acoustic vẫn là góc nhìn đẹp nhất về cô. Với Thái Trinh sự giản dị, bên cây đàn guitar cùng những bản acoustic vẫn là góc nhìn đẹp nhất về cô.
 Thái Trinh sẽ sớm trở lại với những sản phẩm âm nhạc đặc biệt trong thời gian tới. Thái Trinh sẽ sớm trở lại với những sản phẩm âm nhạc đặc biệt trong thời gian tới.

Gợi nhắc tuổi 16, Thái Trinh giản đơn bên guitar ngân nga Khi giấc mơ về ảnh 4Gợi nhắc tuổi 16, Thái Trinh giản đơn bên guitar ngân nga Khi giấc mơ về ảnh 5

Gợi nhắc tuổi 16, Thái Trinh giản đơn bên guitar ngân nga Khi giấc mơ về ảnh 6

Gợi nhắc tuổi 16, Thái Trinh giản đơn bên guitar ngân nga Khi giấc mơ về ảnh 7

Gợi nhắc tuổi 16, Thái Trinh giản đơn bên guitar ngân nga Khi giấc mơ về ảnh 8

Gợi nhắc tuổi 16, Thái Trinh giản đơn bên guitar ngân nga Khi giấc mơ về ảnh 9