Kim Jonghyun (1990 - 2017)

Giữa 'cú sốc' Jonghyun qua đời, đây là ca khúc từ anh chàng được nghe nhiều nhất!

Tuấn HàĐăng lúc

Việc "lội ngược dòng" tại BXH realtime các ca khúc của Melon đã cho thấy điều này.

Thông tin chấn động về việc thành viên SHINee Jonghyun đã qua đời vào 6 giờ 30 tối (giờ địa phương) ngày 18/12 trở thành cú sốc đối với tất cả những khán giả hâm mộ làn sóng Hallyu. Cụ thể, thi thể anh được tìm thấy trong trạng thái vô thức tại căn hộ ở Chungdam, Seoul cùng với than đốt xung quanh.Theo Naver, cảnh sát Gangnam cũng đã xác nhận cái chết của Jonghyun. Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc và không tiết lộ gì thêm.

Ngay trong thời điểm này, một ca khúc kết hợp giữa Jonghyun và Taeyeon (SNSD) bất ngờ quay trở lại BXH âm nhạc. Lonely - bản tình ca nằm trong The Collection Story Op 2 của thành viên SHINee đang trở lại BXH realtime của trang nghe nhạc trực tuyến Melon.

Lonely trở lại BXH giữa “cú sốc” ra đi của Jonghyun.

Đây là sự kết hợp của 2 giọng ca được cho là “khủng” nhất SM Entertainment.

Lonely là ca khúc do chính Jonghyun sáng tác được phát hành vào tháng 4/2017. Bản ballad ngọt ngào với những ca từ dễ dàng chạm vào trái tim người nghe: “Em yêu à, anh chợt thấy mình cô đơn biết bao. Giống như mình bị bỏ lại phía sau. Nếu trông thấy em mỏi mệt, anh sẽ đến bên và nói với em rằng: Mọi chuyện đã quá sức với em rồi, tình yêu à!”.

MV Lonely

Jonghyun ra đi, hẳn phải mất rất nhiều thời gian để các thành viên SHInee hay cộng đồng người hâm mộ yêu mến anh có thể vượt qua nỗi đau này. Từ đây, làng âm nhạc xứ Kim chi phải nói lời tạm biệt với một nghệ sĩ trẻ vô cùng tài năng. 70 ngày nữa là đến concert SHInee tại Tokyo Dome - “Thánh đường” của Nhật Bản, có lẽ nếu concert vẫn diễn ra như dự kiến, đây hẳn là sân khấu âm nhạc “đẫm nước mắt” nhất trong lịch sử của làng giải trí Hàn.

BÀI VIẾT

Tuấn Hà