Âm Nhạc

Giữa cơn mưa tầm tã, Soobin Hoàng Sơn - Tóc Tiên cùng dàn sao Việt 'triệu view' bùng cháy cùng chục ngàn khán giả

Hằng Bùi
Chia sẻ

Saostar - Các nghệ sĩ và khán giả hẳn đã có một đêm nhạc không thể nào quên.

Tối ngày 14/12, đêm nhạc đầu tiên của chương trình quy tụ dàn ca sĩ Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương và Bảo Anh đã có mặt tại quảng trường 29-3, Đà Nẵng, thu hút hàng chục ngàn khán giả tham dự. Bất chấp thời tiết không thuận lợi, các ca sĩ đã trình diễn hết mình dưới mưa mang đến những bản hit danh tiếng, những giai điệu sôi động tạo nên một đại tiệc âm nhạc công nghệ cực đỉnh cho các bạn trẻ Đà thành.

Ca sĩ Tóc Tiên đảm nhận vai trò mở màn cho chương trình. Nữ ca sĩ cá tính đã phần nào giúp khán giả quên mất cơn mưa khi  “đốt nóng” không khí với bản mashup I’m in love và 2 ca khúc Có ai thương em như anh Không ai hơn em đâu anh cực hot trong năm 2018.

Đã lâu không trình diễn ở Đà Nẵng và lần tái ngộ này, Soobin Hoàng Sơn đã không giấu được sự xúc động khi chứng khiến khán giả đội mưa nghe anh hát. Vì thế, chàng ca sĩ trẻ đã rất hào hứng trình diễn Xin đừng lặng im, Turn it up, Mashup Daydreams, bất chấp mưa làm ướt cả tóc và trang phục. Màn giao đấu vũ đạo giữa Soobin Hoàng Sơn và một con robot cũng là một bất ngờ thú vị của đêm nhạc.

Càng về sau, cơn mưa càng nặng hạt nhưng vẫn không làm giảm sức nóng của chương trình. Mỗi khi Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Bích Phương cất lên những bản hit của mình như: Radio, 12h, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bùa Yêu, Chị ngả em nâng… thì phía dưới 30.000 khán giả lại hòa theo các đoạn điệp khúc.

Theo kịch bản chương trình, mỗi ca sĩ sẽ trình diễn 3 tiết mục. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh đã quyết định hát thêm một ca khúc thứ tư, để tặng khán giả sau khi chứng kiến họ mặc áo mưa, tay cầm dù nhưng vẫn nhiệt tình reo hò, nhún nhảy theo các ca khúc Hold me tonight, Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Đến với nhau là sai,….

Có mặt duy nhất trong chuỗi sự kiện ở Đà Nẵng, Thu Minh đã mang đến các ca khúc Hot, Đường cong và bản mashup Xinh - Just Love cực chất. Tiết mục của cô sôi động hơn hẳn khi có sự kết hợp nhảy múa các chú robot của công nghệ Hologram.

Tiếp nối sự kiện ở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh ( ngày 5/1/2019 - sân vận động quân khu 7) và Hà Nội (19/1/2019 - sân vận động Mỹ Đình) sẽ là hai điểm dừng chân tiếp theo.

Chia sẻ

Bài viết

Hằng Bùi