Chiều 4/5, Hiền Hồ đã có buổi họp báo ra mắt MV Rồi người thương cũng hóa người dưng - Ca khúc đầu tiên mà cô nàng tự tay viết lời dựa trên nền nhạc của người bạn RIN9. Đúng như tên gọi, “nàng búp bê” của The Voice lại tiếp tục mang tới một ca khúc buồn “thấu tâm gan”. Với cô, được khán giả nhớ đến là chủ nhân của những bản nhạc sầu cũng là một điều may mắn.

Hiền Hồ tại buổi hp báo MV mới. Hiền Hồ tại buổi hp báo MV mới.
Cô nàng tự tin với ca khúc lần đầu viết lời. Cô nàng tự tin với ca khúc lần đầu viết lời.
Nữ ca sĩ hào hứng với món quà bất ngờ là tranh tự vẽ do fan gửi tặng. Nữ ca sĩ hào hứng với món quà bất ngờ là tranh tự vẽ do fan gửi tặng.

Giữa bão Noo  Sơn Tùng, Hiền Hồ mạnh dạn trở lại với ca khúc tự chắp bút

MV Rồi người thương cũng hóa người dưng

Trước câu hỏi về việc cô nàng có cảm thấy khó khăn khi cùng thời điểm là hàng loạt sản phẩm đang manh nha trở lại từ những ngôi sao như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh,… nữ ca sĩ chia sẻ cũng biết điều đó và cảm nhận được sự khó khăn khi trình làng sản phẩm âm nhạc vào lúc này. Tuy nhiên, tất cả đã được lên lịch từ trước nên khó có thể rời ngày.

Clip: Hiền Hồ chia sẻ việc sản phẩm âm nhạc của cô ra mắt cùng thời điểm với nhiều “bom tấn” nhạc Việt.

Có nhiều sự so sánh về MV mới với sản phẩm trước đó Em ngày xưa khác rồi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chia sẻ bản thân rất hy vọng bài hát lần này còn được yêu thích hơn dự án trước kia. Có nhiều sự so sánh về MV mới với sản phẩm trước đó Em ngày xưa khác rồi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chia sẻ bản thân rất hy vọng bài hát lần này còn được yêu thích hơn dự án trước kia.
Người bạn RIN9 mang mặt nạ kín bưng để xuất hiện trong họp báo Hiền Hồ. Người bạn RIN9 mang mặt nạ kín bưng để xuất hiện trong họp báo Hiền Hồ.
Ali Hoàng Dương đến chung vui cùng cô bạn thân. Ali Hoàng Dương đến chung vui cùng cô bạn thân.

Giữa bão Noo  Sơn Tùng, Hiền Hồ mạnh dạn trở lại với ca khúc tự chắp bút

Bộ đôi học trò Đông Nhi: nhóm nhạc PM Band cũng có mặt trong sự kiện. Bộ đôi học trò Đông Nhi: nhóm nhạc PM Band cũng có mặt trong sự kiện.