Trong một cuộc trò chuyện trực tuyến của Chi Pu vào tối nay (11/10) về sản phẩm mới ra mắt, cũng như chia sẻ xung quanh sự nghiệp 8 năm làm nghệ thuật, nữ ca sĩ đã có những bật mí thêm về dự án âm nhạc sẽ lên sóng trong thời gian tới. Cụ thể, sau MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh) debut vai trò ca sĩ ra mắt ngày 10/10 sẽ là sân khấu Dream Show, lần đầu trình diễn ca khúc này cũng như “thả xích” cho MV tiếp theo. Kế đó, một loạt MV sẽ được trình làng cứ đều đặn mỗi tháng 1 lần đến cuối năm và nhiều bất ngờ khác tiếp tục được hé lộ.

Cô nàng đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho lần xuất hiện này. Cô nàng đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho lần xuất hiện này.

Cũng trong ngày hôm qua và hôm nay, chính MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh) đã và đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều, cả góp ý lẫn chỉ trích vai trò ca sĩ của cô nàng. Thế nhưng một sự thật không thể phủ nhận, đó chính là độ đầu tư mạnh mẽ về tiền bạc và công sức với đầy nỗ lực, tâm huyết suốt 3 năm trời cho sự khởi đầu mới này từ Chi Pu. Và điều này cũng sẽ dần dần được chứng minh qua một loạt “đứa con” tiếp theo được ra mắt không ngừng nghỉ sắp tới.

Quan trọng nhất là Chi Pu có thể tiếp thu góp ý từ khán giả để cải thiện chất lượng cho các sản phẩm tiếp theo. Quan trọng nhất là Chi Pu có thể tiếp thu góp ý từ khán giả để cải thiện chất lượng cho các sản phẩm tiếp theo.

MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh)