Nếu nửa đầu năm 2018 là cuộc “tổng tấn công” từ dàn nam thần Vpop với hàng loạt MV, ca khúc được ra mắt thì người hâm mộ lại cảm thấy hơi “khát” khi sản phẩm đến từ các nhóm nhạc lại có phần “nhỏ giọt”.

Và như một “cơn mưa” giải nhiệt cho khán giả khi xuất hiện màn trở lại từ MONSTAR với sự có mặt của thành viên mới cùng sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như hình ảnh MV cực nét - chất mang tên Giữ lấy làm gì. Không ngạc nhiên khi ngay lập tức MONSTAR nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả và MV nhanh chóng đạt gần 2 triệu lượt xem trên YouTube.

Giữ lấy làm gì version chính chủ từ MONSTAR còn đang rần rần mà đã có loạt cover thi nhau tạo bão thế này!

MV Giữ lấy làm gì

Và đương nhiên các nghệ sĩ Việt cũng không thể nào làm ngơ trước màn “ra trận” thành công này của MONSTAR, hàng loạt bản cover Giữ lấy làm gì tới từ những gương mặt quen thuộc khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú. Nào, nếu như đã quá quen thuộc Giữ lấy làm gì với phiên bản “full thành viên” của các anh chàng nhà ST.319 thì hãy cùng thay đổi không khí bằng những clip cover dưới đây nhé.

Văn Mai Hương cùng phần đệm đàn guitar từ chính thành viên Grey-D.

Màn mashup 2 ca khúc Giữ lấy làm gì - Baby I Told You từ Adiez Nam Trương (Sing My Song) khiến khán giả vô cùng thích thú.

Anh chàng Hoàng Dũng (The Voice) cũng mang tới clip cover acoustic mộc mạc.

Á quân The Voice Hiền Mai thể hiện với phần nhấn nhá đặc biệt.

Cô nàng Hoàng Ly tới từ Sing My Song mang tới phiên bản tình cảm không kém.

Clip cover cực chất từ 2 thành viên MONSTAR và JSOL - Cara.

Thành viên tới từ team Lam Trường (The Voice) - Hoàng Kiều Trang tự đệm đàn và hát đầy ngọt ngào.

Bạn ấn tượng với màn cover từ nghệ sĩ nào nhất? Bạn ấn tượng với màn cover từ nghệ sĩ nào nhất?