Album phát hành 2 năm trước 'đùng đùng' thăng hạng, danh tính girlgroup Kpop đầu tiên có tất cả album đều đạt #1 iTunes Mỹ gây bất ngờ

Thụy HânĐăng lúc

Nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên có tất cả album đều đạt #1 iTunes Mỹ là đều khiến fan trầm trồ ít nhiều.

Bên cạnh Billboard, iTunes là một trong những BXH danh tiếng, có mức độ ảnh hưởng lớn đối với sự thành công của một sản phẩm Kpop tại thị trường quốc tế. Việc đạt được một vị trí cao tại BXH iTunes ở các quốc gia khác nhau, đặc biệt là Anh và Mỹ, cho thấy sản phẩm Kpop cũng như nghệ sĩ ấy rất được ủng hộ, có sức hút ổn định tại thị trường này. Và mới đây, người hâm mộ Kpop ngạc nhiên không ít về girlgroup Kpop đầu tiên có tất cả album đều đạt #1 iTunes Mỹ không phải là BlackPink hay Twice, mà lại chính là nhóm Loona

Girlgroup Kpop đầu tiên có tất cả album đều đạt #1 iTunes Mỹ chính là Loona.

Cụ thể, Loona trở thành girlgroup Kpop đầu tiên có tất cả album đều đạt #1 iTunes Mỹ khi album debut bỗng dưng leo top trong BXH album gần đây. Album debut của nhóm có tên [+ +] (đọc là plus plus) đã đạt #1 BXH album iTunes Mỹ dù là sản phẩm phát hành tháng 8/2018.

Việc album debut quay lại BXH iTunes Mỹ ở thứ hạng cao thế này chính fan của Loona cũng rất bất ngờ, không rõ lí do album bỗng được yêu thích trở lại, nhưng họ cũng rất phấn khích, cùng nhau trending hàng loạt hashtag chúc mừng nhóm. 

Album debut của nhóm Loona có tên [ ] (đọc là plus plus) bỗng dưng leo top  #1 BXH album iTunes Mỹ sau hơn 2 năm phát hành.
Chính fan cũng rất bất ngờ với thành tích lần này của Loona.

Và với thành tích bất ngờ này của album debut đã giúp Loona trở thành girlgroup Kpop đầu tiên có tất cả album đều đạt #1 iTunes Mỹ. Một số album nổi bật khác của nhóm có thể kể đến như phiên bản tái bản của album debut [X X] (đọc là multiply multiply), album # với ca khúc chủ đề So What do chủ tịch SM sáng tác,... Loona là girlgroup đến từ công ty nhỏ Blockberry Creative chính thứ debut vào năm 2018. Tuy tại thị trường Hàn Quốc Loona còn hơi "lẹt đẹt" ở các BXH nhưng nhóm đã không ít lần để lại tiếng vang ở nước ngoài, nhất là khi mini album thứ 2 được ra mắt. Thành tích lần này góp phần giúp tên tuổi của Loona được biết đến nhiều hơn và cũng là cơ hội để nhóm phát triển trong tương lai. 

Và với thành tích bất ngờ này của album debut đã giúp Loona trở thành girlgroup Kpop đầu tiên có tất cả album đều đạt #1 iTunes Mỹ. 

Xin chúc mừng thành tích mới của nhóm Loona!

BÀI VIẾT

Thụy Hân