Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau BlackPink, danh tính girl group thứ 2 sở hữu bản b-side cán mốc 100,000 lượt thích trong lịch sử BXH Melon gây bất ngờ

Thụy Hân
Chia sẻ

Và nhóm nhạc nữ Kpop sau BlackPink có bản b-side đạt 100.000 lượt thích trên Melon chính là...

Melon được biết đến là một trong những BXH âm nhạc uy tín và nổi bật tại Hàn Quốc. Việc các nghệ sĩ Kpop ra sản phẩm mới và đạt được thứ hạng nhất định trên BXH Melon này cũng phần nào đánh giá được mức độ phổ biến của nó. Và việc đạt được những thành tích trên BXH Melon càng cho thấy được sức hút của nghệ sĩ, nhóm nhạc đó trên thị trường Kpop hiện tại. Và mới đây, người hâm mộ Kpop không khỏi bất ngờ khi sau BlackPink, đã có girl group thứ 2 sở hữu bản b-side vượt 100.000 lượt thích trên Melon không phải Twice hay Red Velvet, mà lại chính là nhóm Oh My Girl.

Oh My Girl chính là girl group thứ 2 sở hữu bản b-side vượt 100.000 lượt thích trên Melon.

Cụ thể, theo cập nhật của hệ thống mới đây, Oh My Girl chính là girl group thứ 2 sở hữu bản b-side vượt 100.000 lượt thích trên Melon. Ca khúc giúp nhóm đạt được thành tích ấn tượng này là Dolphin. Ca khúc Dolphin nằm trong mini album Nonstop vừa được phát hành vào 28 tháng 4. Màn comeback này của nhóm Oh My Girl gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ ca khúc chủ đề Nonstop mà bản b-side Dolphin cũng được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Ngoài ra, điều này có nghĩa Dolphin của nhóm mất gần 3 tháng cho thành tích đặc biệt này. 

Ca khúc giúp nhóm đạt được thành tích ấn tượng này là Dolphin
Không chỉ ca khúc chủ đề, bản b-side Dolphin cũng góp phần đem lại thành công cho Oh My Girl trong lần comeback gần đây.

Dolphin của Oh My Girl có giai điệu vui vẻ, tươi sáng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, năng động được Oh My Girl thể hiện rất đáng yêu. Có lẽ đây chính là lí do giúp Oh My Girl chính là girl group thứ 2 sở hữu bản b-side vượt 100.000 lượt thích trên Melon. Trước đó, bản b-side đầu tiên của nhóm nhạc nữ lập được thành tích này là Forever Young của BlackPink. Ngoài ra, Oh My Girl và BlackPink cũng là 2 nhóm nhạc nữ Kpop hiếm hoi có 2 ca khúc nằm trong cùng một album mà đạt được lượt yêu thích ấn tượng này. 

Trước đó, bản b-side đầu tiên của nhóm nhạc nữ lập được thành tích này là Forever Young của BlackPink.
Ngoài ra, Oh My Girl và BlackPink cũng là 2 nhóm nhạc nữ Kpop hiếm hoi có 2 ca khúc nằm trong cùng một album mà đạt 100.000 lượt thích.

 Xin chúc mừng thành tích mới của Oh My Girl!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN