Âm Nhạc

Bị mang lên 'bàn cân' tách giọng, Đông Nhi khiến dân tình u mê vì giọng hát nuột 'như nhai đĩa'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Màn tách giọng này khiến công chúng càng thêm công nhận giọng hát của Đông Nhi!

Cho đến hiện tại, Đông Nhi là một trong số ít nữ ca sĩ sở hữu giọng hát mượt mà, nội lực cùng với gia tài những ca khúc đình đám của mình. Đông Nhi đang từng ngày chứng tỏ cho khán giả thấy khả năng và tố chất nghệ sĩ của mình. Điển hình như mới đây, dân tình phải bất ngờ trước giọng hát "không điểm trừ" của Đông Nhi khi mang đi tách nhạc soi giọng hát thật. 

Đông Nhi 

Theo đó, đoạn clip trên tiktok mới đây được cư dân mạng lan truyền mạnh mẽ ghi lại khoảnh khắc Đông Nhi phô diễn được trọn vẹn giọng hát của mình khi tắt nhạc đi. 

Ca khúc được công chúng lựa chọn mang đi tách nhạc của Đông Nhi lần này đó chính là Xin anh đừng - một trong những bản hit với giai điệu EDM cực nghiện, gây được tiếng vang vô cùng lớn ngay từ khi ra mắt và nhanh chóng được Đông Nhi mang đi biểu diễn từ trong nước ra đến sân khấu quốc tế. 

Âm nhạc dần được giản dần 

Có thể thấy, đây là một phần hát live hoàn toàn của Đông Nhi trên sân khấu. Với tiết tấu nhạc sôi động, mạnh mẽ khiến giọng hát của Đông Nhi bị cư dân mạng nghi ngờ là đang hát nhép, hoặc hát đè lên nhạc. Vì với những thể loại nhạc có tiết tấu mạnh như thế, vừa hát vừa nhảy là chuyện không phải đơn giản mà ai cũng có thể làm được. 

Cho đến khi chỉ còn mỗi giọng của Đông Nhi 

Nhưng dân tình vô cùng bất ngờ khi tắt nhạc đi hoàn toàn thì giọng hát Đông Nhi lại rõ mồn một. Có thể nghe thấy rõ chất giọng vang, sáng và khỏe khi Đông Nhi xử lý những nốt cao vô cùng chuyên nghiệp khiến cư dân mạng khó kiếm ra được điểm nào để "soi xét".

Đông Nhi khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi về giọng hát của mình 

Bên dưới đoạn clip được đăng tải, dân tình không khỏi bất ngờ trước sự cố gắng trau dồi giọng hát ngày một tiến bộ của Đông Nhi, để trở thành một vocal vô cùng "xịn xò" như hiện tại: 

Bình luận khen ngợi về giọng hát của Đông Nhi từ cư dân mạng 
Đông Nhi 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Trước khi được 'mời' biểu diễn cho Squid Game, Đông Nhi từng bắt trend tách kẹo trước trào lưu rồi đấy

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN