Âm Nhạc

Giọng ca chính rời nhóm, AOA tan rã ngay đầu 2021

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 1 tháng 1, FNC Entertainment đã thông báo về việc thành viên Yuna của nhóm AOA sẽ rời khỏi nhóm (và công ty) sau khoảng 8 năm đồng hành.

Ngày 1 tháng 1, công ty quản lý FNC Entertainment đã thông báo về việc thành viên Yuna của nhóm AOA sẽ rời khỏi nhóm (và công ty) sau khoảng 8 năm đồng hành. Họ chia sẻ: ""Chúng tôi thông báo rằng hợp đồng độc quyền của chúng tôi với nghệ sĩ Seo Yuna đã chính thức kết thúc. Quyết định này được đưa ra thông qua sự dàn xếp giữa công ty quản lý và nghệ sĩ."

Giọng ca chính rời nhóm, AOA tan rã ngay đầu 2021 Ảnh 1
Yuna (AOA).

"Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Seo Yuna đã quảng bá với tư cách là một ca sĩ và một diễn viên dưới trướng của chúng tôi trong 8 năm qua. Chúng tôi cũng mong rằng các bạn tiếp tục gửi những lời động viên và cổ vũ nồng nhiệt tới Seo Yuna khi cô ấy chuẩn bị bắt đầu một sự nghiệp mới. Xin cảm ơn." Như vậy với việc giọng ca chính rời nhóm, AOA đang đứng ở bờ vực tan rã ngay dịp đầu năm 2021.

Được biết AOA đã tạm ngừng hoạt động sau khi cựu thành viên Mina tiết lộ trên tài khoản mạng xã hội của mình về việc thành viên Jimin từng bắt nạt cô ấy. Chưa dừng lại, nữ ca sĩ còn tố Seolhyun đã làm ngơ khi cô bị bắt nạt: "Tất nhiên tất cả các thành viên đều biết rằng tôi đang bị Jimin bắt nạt. Khi tôi nói chuyện với Seolhyun, cô ấy nói rằng cô ấy không quan tâm những chuyện đã và đang xảy ra...."

Giọng ca chính rời nhóm, AOA tan rã ngay đầu 2021 Ảnh 2
AOA.

Cùng chờ đợi các hoạt động trong tương lai của Yuna nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN