Vừa tung 'phát nổ' đầu tiên cho dự án mới, Gin Tuấn Kiệt đã hốt trọn hội fangirl vào 'thế giới thần thoại'

Anh MinĐăng lúc

Là sản phẩm mở đầu dự án, MV “Đồng thoại” được làm mới lại qua giọng hát của Gin Tuấn Kiệt mang đến một làn gió mới cho ca khúc nổi tiếng này.

Tối 5/3, tập đầu tiên của series cover những ca khúc nhạc Trung của Gin Tuấn Kiệt chính thức lên sóng bằng ca khúc đầu tiên Đồng thoại. Ra mắt từ năm 2005, Đồng thoại được ví von là một trong những “ca khúc Cpop thành công nhất thế kỉ 21”, được thể hiện qua giọng ca Quang Lương (Michael Wong). Không những thế, ca khúc này còn được phổ thành nhiều ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Quảng Đông, tiếng Malaysia, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Khmer, tiếng Myanmar…

Đồng thoại - Gin Tuấn Kiệt

Phiên bản remake 2020 của Gin Tuấn Kiệt lại mang đến một màu sắc mới mẻ cho bài hát nổi tiếng này nhưng phần lời được viết bám sát bản gốc. Gin vẫn tự tin chia sẻ: “Mỗi nghệ sĩ khi chọn hát lại một ca khúc nổi tiếng đều sẽ ít nhiều mang đến tinh thần mới cho nó. Đồng Thoại là ca khúc gắn liền với ký ức của nhiều khán giả, trong đó có cả Gin nữa. Vậy nên khi hát bản mới này, Đồng thoại mang đến nhiều cảm xúc cho Gin lắm”. 

Qua sản phẩm đầu tiên ra mắt này, có thể thấy, ekip Gin Tuấn Kiệt vẫn giữ nguyên được tinh thần của ca khúc với cách hòa âm đơn giản.

Phần MV cùng được quay theo khung dọc để khán giả có thể xem bằng smartphone, cùng tông màu ấm áp. Xem hết cả MV thì chắc hẳn fan nào cũng muốn bước vào thế giới đồng thoại của anh chàng. Lyric bài hát có đoạn, “chẳng chàng hoàng tử nào thật có trên đời” nhưng Gin Tuấn Kiệt đúng thật là phiên bản hoàng tử trong âm nhạc của bao trái tim fangirl.

Để quay MV này, Gin Tuấn Kiệt cũng chịu cực nhuộm màu tóc đỏ rực để hóa thần đúng tinh thần MV.

Gin cho biết: “MV Đồng thoại nhìn đơn giản nhưng lại có thông điệp dễ thương như lời bài hát vậy. Nhân vật đứng trong một chiếc khung to, đầu đội vương miện là hình ảnh ẩn dụ của một anh chàng đang biết yêu nhưng có sự rụt rè, chưa dám thể hiện tình cảm của bản thân. Nhất là cô gái anh ấy yêu luôn mơ về một hoàng tử nên bản thân anh hy vọng sẽ trở thành một phần trong tình yêu cổ tích đó.

Với cú mở màn đầy ngọt ngào như thế, dự án Cpop90210 của Gin Tuấn Kiệt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm ấn tượng.

BÀI VIẾT

Anh Min

TIN TÀI TRỢ