“Đến hẹn lại lên” mỗi dịp Giáng Sinh, Thu Minh tổ chức một đêm nhạc tại phòng trà để cùng khán giả chia sẻ nhiều cảm xúc ngày cuối năm thật ấm áp thông qua âm nhạc. Mở đầu sự kiện, Thu Minh “làm nóng” sân khấu bằng các ca khúc sôi động quen thuộc: Bay, Đường cong, mash-up Nhớ anh - Và con tim đã vui trở lại - 60 năm cuộc đời,…

Thu Minh gặp lại khán giả trong đêm nhạc mừng Giáng Sinh. Thu Minh gặp lại khán giả trong đêm nhạc mừng Giáng Sinh.

Giáng sinh này cùng tập vũ điệu cày bừa với Thu Minh: Trúc Nhân  Ali Hoàng Dương đã thử, còn bạn? ảnh 1

Sau phần mở màn, Thu Minh dẫn dắt đêm nhạc đến với phần 2 của chương trình là hát những ca khúc do khán giả yêu cầu. Không thể thiếu những bản hit một thời làm nên tên tuổi Thu Minh như: Nhớ Anh, Ánh sáng của đời tôi, hay những ca khúc phô diễn chất giọng cao, khoẻ của nữ ca sĩ: I will always love you, Yêu mình anh,… Bên cạnh đó, nữ ca sĩ không quên trò chuyện cùng khán giả, chia sẻ những câu chuyện cực kỳ hài hước, đáng yêu.

Giáng sinh này cùng tập vũ điệu cày bừa với Thu Minh: Trúc Nhân  Ali Hoàng Dương đã thử, còn bạn? ảnh 2Giáng sinh này cùng tập vũ điệu cày bừa với Thu Minh: Trúc Nhân  Ali Hoàng Dương đã thử, còn bạn? ảnh 3

Nhắc đến học trò, Thu Minh đã có phần giới thiệu đặc biệt trân trọng dành cho Trúc Nhân - “Đây là một trong những niềm tự hào to lớn của Thu Minh”, anh chàng lém lỉnh này còn bất ngờ giữ cô trên sân khấu cùng song ca Thật bất ngờ.

Giáng sinh này cùng tập vũ điệu cày bừa với Thu Minh: Trúc Nhân  Ali Hoàng Dương đã thử, còn bạn? ảnh 4

Nữ diva chia sẻ: “Mọi người đã từng nghe Ali Hoàng Dương, Minh Trị trình diễn thì cũng có thể nhận ra, dòng nhạc của Thu Minh sẽ gần gũi và dễ cảm với 2 bạn này, riêng Trúc Nhân thì lại là một…ca lạ. Tuy vậy, con đường âm nhạc của cậu ấy ngay từ đầu 2 thầy trò đã cùng nhau thống nhất rồi, hôm nay sẻ phá lệ hát Thật bất ngờ với Nhân”. Màn trình diễn có phần hài hước và đầy ngẫu hứng của 2 thầy trò nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Với những ca khúc theo yêu cầu, Thu Minh cũng khiến nhiều người cảm động khi cô là một thần tượng giàu tình cảm, cô dành tặng riêng ca khúc Trên đỉnh mùa đông cho một khán giả đã luôn theo dõi và ở bên cạnh mình suốt 10 năm qua “Em ấy là một người mà cứ mỗi lần tôi có chuyện gì sẽ bất chấp tất cả để giành lại điều đúng cho tôi, tình cảm này không dễ gì có được.”

Giáng sinh này cùng tập vũ điệu cày bừa với Thu Minh: Trúc Nhân  Ali Hoàng Dương đã thử, còn bạn? ảnh 5

Phần 3 của đêm nhạc là những ca khúc mừng Giáng Sinh, mang không khí ấm áp đến cho khán giả. Thu Minh cũng ngẫu hứng thể hiện bản bolero Còn thương rau đắng mọc sau hè, cô từng chia sẻ mình có thể hát được nhiều dòng nhạc nhưng sẽ không trình diễn bolero vì chất giọng địa phương sợ sẽ khiến khán giả cảm thấy khó chịu, tuy nhiên trong đêm nhạc lần này có một ngoại lệ vì khán giả yêu cầu và nữ ca sĩ cũng “bỗng nhiên muốn hát”. Tiết mục ngẫu hứng này của Thu Minh khiến rất nhiều khán giả bất ngờ, thích thú.

Giáng sinh này cùng tập vũ điệu cày bừa với Thu Minh: Trúc Nhân  Ali Hoàng Dương đã thử, còn bạn? ảnh 6Giáng sinh này cùng tập vũ điệu cày bừa với Thu Minh: Trúc Nhân  Ali Hoàng Dương đã thử, còn bạn? ảnh 7

Càng về cuối chương trình, Thu Minh trình diễn càng sung sức, dù đã gần 12h đêm, cô vẫn cùng Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Minh Trị mang đến những liên khúc Giáng Sinh cực kỳ sôi động. Bộ tứ còn ngẫu hứng thể hiện điệu nhảy do Thu Minh sáng tạo, được Trúc Nhân tạm đặt tên là “vũ điệu cày bừa” mừng Giáng Sinh.

Giáng sinh này cùng tập vũ điệu cày bừa với Thu Minh: Trúc Nhân  Ali Hoàng Dương đã thử, còn bạn? ảnh 8Giáng sinh này cùng tập vũ điệu cày bừa với Thu Minh: Trúc Nhân  Ali Hoàng Dương đã thử, còn bạn? ảnh 9

Với nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm nhạc Giáng Sinh, cũng như sân khấu được trang trí mang đậm màu sắc mùa lễ hội cùng gia đình Gấu, Thu Minh và các học trò đã để lại một kỷ niệm khó phai với những người đã đến với đêm nhạc.