Tối 25/4, Lễ trao giải Cống Hiến 2017 đã diễn ra hoành tráng trong không gian của Nhà hát Thành Phố, TP HCM. Bên cạnh những tiết mục được đầu tư công phu thì khán giả cũng có thể mãn nguyện với loạt giải thưởng đều tìm được chủ nhân xứng đáng. Và giải thưởng quan trọng nhất Ca sĩ của năm đã dành cho Noo Phước Thịnh, ghi nhận 1 năm cống hiến nổi bật với nhiều dự án lớn trong và ngoài nước của anh.

Lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến 2017.

Noo Phước Thịnh chiến thắng ở giải thưởng quan trọng nhất: Ca sĩ của năm. Noo Phước Thịnh chiến thắng ở giải thưởng quan trọng nhất: Ca sĩ của năm.
Giọng ca Cause I Love You đã xuất sắc vượt qua những đối thủ “nặng ký” như: diva Hà Trần, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn và Đông Nhi. Giọng ca Cause I Love You đã xuất sắc vượt qua những đối thủ “nặng ký” như: diva Hà Trần, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn và Đông Nhi.
Noo Phước Thịnh hân hoan chia sẻ niềm vui này đến toàn bộ ekip và các fan của mình. Noo Phước Thịnh hân hoan chia sẻ niềm vui này đến toàn bộ ekip và các fan của mình.
Nam ca sĩ cũng “bùng nổ” trên sân khấu với ca khúc Tôi là một ngôi sao. Nam ca sĩ cũng “bùng nổ” trên sân khấu với ca khúc Tôi là một ngôi sao.

Giải Cống Hiến 2017 vinh danh Noo Phước Thịnh ở hạng mục quan trọng nhất: Ca sĩ của năm!Giải Cống Hiến 2017 vinh danh Noo Phước Thịnh ở hạng mục quan trọng nhất: Ca sĩ của năm!Một lần nữa, chúc mừng Noo Phước Thịnh đã chiến thắng ở hạng mục quan trọng nhất Ca sĩ của năm từ giải thưởng Cống Hiến 2017.

MV Cause I Love You