Lễ trao giải MAMA 2017 (Mnet Asian Music Awards) tại Việt Nam đã chính thức khép lại thành công tối 25/11. Là nghệ sĩ Việt Nam được BTC MAMA mời tham gia biểu diễn, gia đình “Hoa dâm bụt” của Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero gồm Đức Phúc, ErikHoà Minzy đã khiến người hâm mộ mãn nhãn khi đem đến sân khấu lắng đọng với màn mash-up loạt hit đình đám Vpop: Ánh nắng của anh, Cũng đành thôi, Tìm một nửa cô đơn, Yêu, Tìm, Anh đang nơi đâu và đặc biệt là phiên bản Việt của This Love - ca khúc nhạc phim Hậu duệ mặt trời.

Hậu MAMA 2017, gia đình Hoa dâm bụt của Cặp đôi hoàn hảo sẽ ra mắt sản phẩm chung

Màn trình diễn của gia đình “Hoa dâm bụt” đến từ Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero.

Lần đầu biểu diễn ở một sân khấu với quy mô quốc tế. Hoà Minzy chia sẻ: ”Khi nhận lời mời của BTC MAMA 2017, Hoà nhận lời ngay vì đây là cơ hội đứng chung với các nghệ sĩ quốc tế. Hoà đã theo dõi MAMA nhiều năm nay và hy vọng một ngày mình được đứng trên sân khấu này. Gia đình “Hoa dâm bụt” lựa chọn khá kĩ cho phần xuất hiện này và dồn hết 100% sức lực cho đêm diễn“.

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ lên sóng, clip biểu diễn của bộ ba “Hoa dâm bụt” đã được chia sẻ rộng rãi bởi cộng đồng mạng. Chỉ sau vài tiếng đồng hồ lên sóng, clip biểu diễn của bộ ba “Hoa dâm bụt” đã được chia sẻ rộng rãi bởi cộng đồng mạng.
Hình ảnh của bộ 3 trên thảm đỏ trước đó. Hình ảnh của bộ 3 trên thảm đỏ trước đó.
Hoà Minzy gây ấn tượng khi diện tà áo dài đỏ thướt tha. Hoà Minzy gây ấn tượng khi diện tà áo dài đỏ thướt tha.
Hoà Minzy cho biết cô khá tự hào mỗi khi dự những sự kiện quốc tế được mặc chiếc áo dài truyền thống Việt Nam. Hoà Minzy cho biết cô khá tự hào mỗi khi dự những sự kiện quốc tế được mặc chiếc áo dài truyền thống Việt Nam.

Hậu MAMA 2017, gia đình Hoa dâm bụt của Cặp đôi hoàn hảo sẽ ra mắt sản phẩm chung

Và hình ảnh hậu trường lộng lẫy được Hoà Minzy đăng tải trên trang cá nhân. Và hình ảnh hậu trường lộng lẫy được Hoà Minzy đăng tải trên trang cá nhân.