Mới đây, Gaon - BXH âm nhạc quốc gia của Hàn Quốc (tương đương với Billboard của Mỹ và Oricon của Nhật) đã công bố top 100 album offline và online bán chạy nhất nửa đầu năm 2017. Theo đó, BTS đã trở thành gương mặt bán album chạy nhất với tổng cộng 728.417 bản You Never Walk Alone. Mặc dù chỉ là album tái bản và phát hành vào tháng 2/2017 nhưng BTS đã đạt được con số cực ấn tượng.

Lượng bán album của BTS gấp 2 lần nhóm nhạc đứng thứ 2 là GOT7. Lượng bán album của BTS gấp 2 lần nhóm nhạc đứng thứ 2 là GOT7.
Với một loạt thành tích ấn tượng, BTS hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu vua album của Kpop nửa đầu năm 2017. Với một loạt thành tích ấn tượng, BTS hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu vua album của Kpop nửa đầu năm 2017.

MV Not Today

Trong một diễn biến khác, danh hiệu “quái vật nhạc số” nửa đầu năm đã thuộc về Ailee với ca khúc nhạc phim Goblin - I Will Go To You Like The First Snow cùng lượng download ấn tượng: 1,704,744. Ngoài ra, top 10 còn có sự góp mặt của 3 ca khúc khác từ phim Goblin. Đáng chú ý, Palette của bộ đôi IU - G-Dragon dù mới phát hành gần đây nhưng cũng đã kịp chen chân vào vị trí thứ 8 với gần 1 triệu lượt download.

Gaon ‘chốt’ tình hình Kpop nửa đầu năm: BTS là vua album ảnh 2