Từ khi chính thức công bố thành viên WINNER – Kim Jinwoo chuẩn bị cho màn solo debut đầu tiên vào tháng 8, YG liên tiếp ra kế hoạch quảng bá cho anh chàng với loạt hình ảnh poster, teaser “nhá hàng” đầy bắt mắt. Mới đây nhất, công ty vừa ra mắt concept poster mới với hình ảnh đầy quyến rũ, ma mị chứng minh nhan sắc đỉnh cao của nam visual đình đám nhà WINNER.

Concept poster mới của Jinwoo khiến fan “ná thở” vì hình ảnh đẹp hút hồn. Concept poster mới của Jinwoo khiến fan “ná thở” vì hình ảnh đẹp hút hồn.
Anh chàng xuất hiện đầy lịch lãm và quyến rũ trong bộ trang phục tiệp màu với khung cảnh, tôn lên vẻ đẹp  động lòng người, đẳng cấp visual quốc dân. Anh chàng xuất hiện đầy lịch lãm và quyến rũ trong bộ trang phục tiệp màu với khung cảnh, tôn lên vẻ đẹp  động lòng người, đẳng cấp visual quốc dân.

Trước đó, thành viên WINNER xuất hiện trong concept teaser đầu tiên với hình ảnh tương tự, pha trộn giữa 2 gam màu sáng tối làm tăng thêm phần bí ẩn, ma mị. Đoạn teaser dù chỉ hé lộ một chút giai điệu ca khúc mới là tiếng huýt sáo nhưng vẫn đủ khiến fan thích thú, “đứng ngồi không yên” vì hào hứng mong chờ.

Concept teaser được Jinwoo ra mắt trước đó không lâu.

Theo kế hoạch, single solo debut của Jinwoo sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 14/8 tới. Cùng chờ đợi và thưởng thức sự trở lại với một vai trò hoàn toàn mới của chàng “visual quốc dân” nhà WINNER!