Âm Nhạc

Sau lùm xùm tình ái của chủ tịch, 'gà' nhà Sơn Tùng chuẩn bị comeback: Hải Tú đã chịu lộ diện?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Phải chăng Hải Tú đã chịu ló mặt comeback sau bao lùm xùm tình ái với Sơn Tùng?

Thời gian qua, lùm xùm tình cảm của Sơn Tùng cùng với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú khiến cư dân mạng bàn tán, tranh cãi nảy lửa. Dù đã trải qua được một thời gian nhất định nhưng dân tình vẫn còn âm ỉ bàn tán, nhất là khi đến giờ vẫn chưa thấy Hải Tú lên tiếng hay lộ diện.

"Gà" nhà Sơn Tùng chuẩn bị comeback: Hải Tú đã chịu lộ diện?

Mới đây, trên trang M-TP Talent đã chia sẻ bài đăng với dòng trạng thái "Keep waiting..." như một thông báo có nghệ sĩ công ty sắp comeback. Không ít người trông mong đó là sự xuất đầu lộ diện của Hải Tú trong một dự án nào đó sau scandal thế nhưng người thật sự sẽ sớm tái xuất là Kay Trần.

Không ít người trông mong đó là sự xuất đầu lộ diện của Hải Tú trong một dự án nào đó sau scandalvới Sơn Tùng.
Nhưng người thật sự sẽ sớm tái xuất là Kay Trần.

Theo đó, trang Facebook về các nghệ sĩ của công ty M-TP Entertainment là M-TP Talent đã chia sẻ bài đăng gần đây của Kay Trần. Nam ca sĩ đã đăng tải loạt hình ảnh trong phòng thu như đang chuẩn bị một bài hát mới cùng với producer Onionn - cũng là một mẩu của công ty M-TP Entertainment.

M-TP Talent đã chia sẻ bài đăng gần đây của Kay Trần.
Kay Trần trong phòng thu như đang chuẩn bị một bài hát mới...
cùng với producer Onionn - cũng là một mẩu của công ty M-TP Entertainment.

Kay Trần dường như đang trong quá trình chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm mới đánh dấu sự trở lại làng nhạc của nam ca sĩ. Nếu đây là sự thật thì đó sẽ là bài hát đầu tiên Kay Trần phát hành từ khi chính thức đầu quân về công ty của Sơn Tùng.

Kay Trần.
Đây sẽ là bài hát đầu tiên Kay Trần phát hành từ khi chính thức đầu quân về công ty của Sơn Tùng.

Kay Trần chính thức trở thành "gà" nhà công ty Sơn Tùng kể từ tháng 7/2020. Tuy nhiên có thể do một số lùm xùm của chủ tịch là Sơn Tùng cũng như một số lí do khách quan khác, Kay Trần chưa có dịp để cho ra mắt một sản phẩm chính thức mới. Chính vì thế, màn thả thính này của anh chàng đang khiến fan rất phấn khích và chờ đợi những thông báo chính thức về sự trở lại của Kay Trần.

Kay Trần chính thức trở thành "gà" nhà công ty Sơn Tùng kể từ tháng 7/2020.
Tuy nhiên có thể do một số lùm xùm của chủ tịch là Sơn Tùng cũng như một số lí do khách quan khác, Kay Trần chưa có dịp để cho ra mắt một sản phẩm chính thức mới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Kay Trần!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN