Những ngày khởi đầu của năm 2017 có vẻ đang diễn ra vô cùng suôn sẻ với bóng hồng của EXID khi cô nàng liên tục trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. “Đánh lẻ” cùng f(x) Luna, Mamamoo Solar trong dự án âm nhạc đặc biệt hay sánh đôi cùng Bi Rain phá kỷ lục rating của một show truyền hình là chưa đủ. Hani đang khiến các Kpop fan đổ đứ đừ với fancam gây sốt thứ hai trong tháng.

MV Honey Bee - Hani, Solar, Luna

Nếu như cách đây ít ngày, nữ ca sĩ phủ sóng khắp nơi nhờ khoảnh khắc ấm áp dành cho thành viên cùng nhóm là Hyelin khi hát nốt cao của Solji (tạm thời vắng mặt để trị bệnh) trọn vẹn. Thì lần này, Hani thêm một lần ghi điểm nhờ lý do tương tự: Quan tâm và chăm sóc cho 2 thành viên Mina, Sana của TWICE. Khi đang cùng nhau thưởng thức các tiết mục trong đêm nhạc hội MBC Gayo Daejun cuối năm, nhận thấy 2 cô nàng mặc váy ngắn và rất dễ có nguy cơ “lộ hàng”, Hani nhanh chóng nhường lại chiếc gối ôm của mình cho đàn em để che chắn.

Fancam ghi lại hành động đẹp của Hani dành cho TWICE.

Phát hiện Sana, Mina mặc váy ngắn…

‘Ga lăng’ với TWICE, Hani (EXID) tiếp tục có fancam gây sốt thứ hai chỉ trong 1 tháng! ảnh 0

… Hani liền ra tay “nghĩa hiệp”.

‘Ga lăng’ với TWICE, Hani (EXID) tiếp tục có fancam gây sốt thứ hai chỉ trong 1 tháng! ảnh 1

Hành động của Hani được LE ngồi kế bên gật gù tán thưởng.

‘Ga lăng’ với TWICE, Hani (EXID) tiếp tục có fancam gây sốt thứ hai chỉ trong 1 tháng! ảnh 2

Trước đó, Hani (ngoài cùng bên trái) còn cúi người 90 độ để chào đàn em.

‘Ga lăng’ với TWICE, Hani (EXID) tiếp tục có fancam gây sốt thứ hai chỉ trong 1 tháng! ảnh 3
Tăng view nhanh chóng mặt, đoạn fancam này đã vươn lên đứng đầu top video thịnh hành tại Hàn Quốc. Tăng view nhanh chóng mặt, đoạn fancam này đã vươn lên đứng đầu top video thịnh hành tại Hàn Quốc.
Trang tin giải trí lớn nhất Đài Loan cũng đưa tin về khoảnh khắc này. Trang tin giải trí lớn nhất Đài Loan cũng đưa tin về khoảnh khắc này.