Âm Nhạc

G-Friend tái xuất với ca khúc ngập tràn màu sắc disco 'Mago'

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Ngày 9 tháng 11, nhóm nhạc nữ nhà Source Music đã chính thức tung ra full album phòng thứ thứ 3 của nhóm mang tên 回: Walpurgis Night với ca khúc chủ đề Mago.

Ngày 9 tháng 11, nhóm nhạc nữ nhà Source Music đã chính thức tung ra full album phòng thứ thứ 3 của nhóm mang tên 回: Walpurgis Night với ca khúc chủ đề Mago. Được biết, album là phần thứ ba và cũng là cuối cùng trong loạt album 回 của G-Friend, sau hai mini-album 回: Labyrinth và 回: Song of the Sirens ra mắt vào đầu năm nay. 

Trong Mago có sự tham gia thực hiện bởi các thành viên Eunha, Yuju và Umji, khán giả được thưởng thức được âm hưởng disco-pop gây bão 2020 với phần điệp khúc gây nghiện cùng nhịp trống và bassline bắt tai. Giống với vibe của bài hát, MV của Mago cho thấy các thành viên của G-Friend biểu diễn vũ đạo vui tươi giống như một bữa tiệc của thập niên 70.

Sau khi tung MV và album, GFRIEND đã tổ chức một comeback show để chào mừng màn trở lại trên SBS MTV vào lúc 6 giờ tối (theo giờ Việt Nam) cùng ngày. Không có gì lạ khi nhóm tiếp tục khoe khả năng vũ đạo cực đỉnh đã làm nên tên tuổi của nhóm cùng với những bộ trang phục retro cực hợp với không khí của bài hát.

G-Friend dự kiến sẽ trình diễn Mago trên các chương trình âm nhạc ngay từ cuối tuần này.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN