G-Dragon vừa chiếm lại 'ngôi vương' đánh mất sau chưa đầy 24 giờ đồng hồ

Ngọc TrangĐăng lúc

Hẳn là cuộc chiến trên instagram giữa 2 thành viên nhóm nhạc đình đám Kpop còn chưa kết thúc.

Ngày 27/12, cộng đồng fan xôn xao trước thông tin anh chàng G-Dragon (BigBang) đã bị chiếm mất “ngôi vương” sau suốt một thời gian dài nắm giữ vị trí là nghệ sĩ Hàn Quốc có lượng theo dõi lớn nhất trên instagram. Cụ thể, ngôi vị này bị thay thế bởi thành viên EXO Park Chanyeol.

Park Chanyeol dẫn đầu Hàn Quốc về lượng followers trong ngày 27/12 với 16.163.684 người theo dõi.

Trong khi đó, tài khoản của G-Dragon chỉ đạt 16.158.594 lượt theo dõi, lùi xuống vị trí thứ 2.

Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy 1 ngày, điều kỳ tích đã xảy ra. Ngay trong đêm qua, tài khoản instagram của GD đã có thêm 1 lượng followers đáng kể, nâng con số lên 16.234.310 người (hiện tại đã là 16.238.309), vượt Chanyeol là 16.200.264 người, đưa anh chàng trở lại “ngôi vương” vừa đánh mất.

G-Dragon lấy lại ngôi vương vốn có.

Chanyeol trở về vị trí thứ 2 sau chưa đầy 1 ngày.

Hành động này đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của fan đối với trưởng nhóm BigBang. Bởi lẽ, anh chàng đã ngưng mọi hoạt động trên instagram kể từ 25/2 năm nay để lên đường nhập ngũ. Tuy nhiên, ắt hẳn “cuộc chiến” instagram còn tiếp diễn khi các fan Chanyeol vẫn đang nỗ lực “tăng followers” cho thần tượng.

Post cuối cùng mà GD đăng trên instagram là hình ảnh quảng bá cho album Untitled, 2014 hồi đầu năm.

Trong một diễn biến khác, hẳn chàng trưởng nhóm BigBang chẳng hề biết đến điều này mà vẫn đang yên tâm hoạt động trong quân ngũ.

BÀI VIẾT

Ngọc Trang

TIN TÀI TRỢ