Âm Nhạc

G Dragon và câu chuyện bảo vệ fan cuồng trước nguy hiểm tựa tiểu thuyết

Theo Facebook
Chia sẻ

Saostar - Không phải ai cũng sẵn sàng dành sự độ lượng cho những fan cuồng quá mức. G Dragon đã có một hành động đẹp, ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Sasaeng fan (fan cuồng) luôn là thành phần khiến idol lẫn fan chân chính mệt mỏi vì những hành động theo đuôi, làm phiền và vi phạm đến quyền riêng tư của nghệ sĩ. Khi gặp sasaeng fan, các thần tượng đương nhiên là không hề thích thú và luôn cố tránh khỏi họ. Thế nhưng, mới đây, câu chuyện của chính một sasaeng kể về lần gặpG-Dragonkhiến fan cực kỳ bất ngờ.

Cụ thể, câu chuyện được kể bởi một người từng là sasaeng fan lúc chưa hiểu chuyện. Bạn nữ này luôn đợi G-Dragon đến tận sáng sớm để có thể gặp thần tượng một cách trái phép. Vì bận theo dõi nhất cử nhất động của thần tượng nên đã phớt lờ hết tin nhắn của bạn trai.Hôm đó, vào khoảng 3 hay 4 giờ sáng, cô nàng đã thức cả đêm đợi G-Dragon nhưng không ngờ rằng bạn trai đã đi theo và cố lôi cô ấy về. Vì không nghe theo nên người bạn trai đã có ý định dùng đến bạo lực.

Trong lúc hoảng loạn, cô nàng sasaeng fan thấy G-Dragon đang cố vào ký túc xá, hoặc là rời đi. Và G-Dragon đã thấy cô nàng bị bạn trai đánh. Theo lời kể của cô gái, vì đã làm đủ trò của sasaeng nên nhất định G-Dragon có nhận ra cô. Bình thường G-Dragon sẽ phớt lờhoàn toàn nhưng ngày hôm đó, thủ lĩnh BIGBANG đã đứng chắn trước bạn fan này. Anh cố ngăn mọi hành động vũ lực diễn ra một cách hết sức có thể và khuyên bảo cô gái hãy mau về nhà sớm, không nên ra ngoài đến muộn như thế này

Sau đó, bạn fan cuồng này đã bắt taxi về nhà, thậm chí chàng rapper còn tâm lý đến mức đứng lại kiểm tra xem cô gái đã lên xe an toàn mới thật sự quay đi. Sau vụ việc, tuy đã không làm sasaeng nữa nhưng khoảnh khắc đó đã trở nên vô cùng đáng quý với người bạn này. Qua câu chuyện được kể, có thể thấy G-Dragon có tấm lòng độ lượng và tử tế, không vì cô ấy là fan cuồng mà bỏ mặc lúc họ đang gặp hiểm nguy.

Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN