Các fan của G-Dragon đang đứng ngồi không yên trước thông tin từ sản phẩm âm nhạc mới của thần tượng. Cụ thể, anh chàng sẽ tung MV BULLSH*T vào đúng ngày sinh nhật 18/8 của mình. Giờ lên sóng ca khúc này cũng vô cùng đặc biệt là 8 giờ 18 phút tối (giờ địa phương).

G-Dragon tung “hàng nóng” ngay trong ngày sinh nhật. G-Dragon tung “hàng nóng” ngay trong ngày sinh nhật.

Tuy nhiên, sản phẩm phát hành vào ngày đặc biệt nên cách ra mắt có vẻ cũng không thể bình thường. Cụ thể như thông báo từ YG, chỉ có những fan sở hữu album Kwon Ji Yong mới có thể được xem MV BULLSH*T. Vào đúng ngày giờ phát hành, YG sẽ cung cấp mã code để người hâm mộ sở hữu USB từ album này sử dụng để mở 1 tập tin được khóa đặt sẵn trong đĩa nhạc này trước đó.

Chỉ có fan là chủ nhân của album Kwon Ji Yong mới có thể xem MV BULLSH*T vào ngày 18/8. Chỉ có fan là chủ nhân của album Kwon Ji Yong mới có thể xem MV BULLSH*T vào ngày 18/8.
Fan sẽ sử dụng mã code do YG cung cấp để mở MV có sẵn trong chiếc USB này. Fan sẽ sử dụng mã code do YG cung cấp để mở MV có sẵn trong chiếc USB này.

BULLSH*T (Audio Ver.)

BULLSH*T là ca khúc từng được lựa chọn làm bài hát chủ đề album Kwon Ji Yong trước đó. Có thể nói với chất nhạc EDM, hiphop cực lạ, bản hit do Teddy, CHOICE37 và GD đồng sáng tác thực sự là 1 ca khúc tuyệt vời từ album này. Hiện YG vẫn chưa hề lên tiếng về việc MV bài hát này có được chia sẻ trên Youtube hay không.