Fan f(x) vỡ òa trước khoảnh khắc cả 5 thành viên cùng xuất hiện thật-đặc-biệt

Điệp PhanĐăng lúc

Các fan của f(x) đang vô cùng xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc 5 thành viên xuất hiện trên instagram của Luna.

Đối với fan Kpop thế hệ 2, khoảnh khắc thành viên của các nhóm nhạc không còn hoạt động âm nhạc mạnh mẽ tụ họp đầy đủ luôn khiến những người hâm mộ xúc động. Mới đây, một sự tụ họp bất ngờ đã khiến không ít cư dân mạng bồi hồi, đó là khoảnh khắc 5 thành viên f(x) xuất hiện vô cùng đặc biệt trên instagram của Luna. 

Fan f(x) vỡ òa trước khoảnh khắc cả 5 thành viên cùng xuất hiện thật-đặc-biệt Ảnh 1
Đối với fan Kpop thế hệ 2, khoảnh khắc thành viên của các nhóm nhạc không còn hoạt động âm nhạc mạnh mẽ tụ họp đầy đủ luôn khiến những người hâm mộ xúc động.

Cụ thể, Luna đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Krystal để ủng hộ phim mới của cô, tuy nhiên điều đáng chú ý hơn cả là Luna đã gắn thẻ tài khoản Instagram của 3 thành viên f(x) còn lại là Victoria, SulliAmber vào khiến các MeU (tên fandom của f(x)) vô cùng xúc động. 

Fan f(x) vỡ òa trước khoảnh khắc cả 5 thành viên cùng xuất hiện thật-đặc-biệt Ảnh 2
Luna đăng ảnh cùng Krystal và tag Amber, Victoria, Sulli vào. 

Theo những gì được các thành viên chia sẻ với fan, mặc dù không còn hoạt động cùng nhau nhiều nhưng cả nhóm đều tụ họp mỗi khi có dịp. Việc Luna tag 3 thành viên còn lại vào bức ảnh chụp cùng Krystal để đủ 5 người cùng "có mặt" có ý nghĩa hơn cả khi giờ đây Amber chủ yếu ở Mỹ, Victoria dường như đã về hẳn Trung Quốc, Sulli đã không còn. 

Fan f(x) vỡ òa trước khoảnh khắc cả 5 thành viên cùng xuất hiện thật-đặc-biệt Ảnh 3
Khoảnh khắc tụ họp đầy đủ 5 thành viên f(x) luôn khiến fan xúc động.

f(x) là nhóm nhạc nữ có phong cách độc đáo nhất SM, thậm chí đến nay, không nhiều girlgroup có được màu sắc âm nhạc như f(x). Mặc dù không thể chứng kiến khoảnh khắc trên sân khấu với đầy đủ 5 thành viên nữa nhưng chỉ cần các thành viên xuất hiện hoặc tương tác cùng nhau, người hâm mộ cũng đủ thấy yên tâm và hạnh phúc. 

Fan f(x) vỡ òa trước khoảnh khắc cả 5 thành viên cùng xuất hiện thật-đặc-biệt Ảnh 4
f(x) là nhóm nhạc nữ có phong cách độc đáo nhất SM.

BÀI VIẾT

Điệp Phan

Từ khoá:f(x)LunaKrystal