Mới đây, SM Entertainment vừa phát hành poster chính thức cho chuyến lưu diễn tại Nhật Bản của các nghệ sĩ trong công ty mang tên SMTOWN Live 2019. Dàn line up các nghệ sĩ tham dự cũng được công bố, bao gồm: TVXQ, Taemin (SHINee), BoA, EXO, NCT 127, Yuri, Taeyeon, và Hyoyeon (SNSD), J-Min, NCT Dream, f(x), Super Junior, Red Velvet, và Kangta.

Poster tour diễn SMTOWN Live 2019 tại Nhật Bản vừa được đăng tải. Poster tour diễn SMTOWN Live 2019 tại Nhật Bản vừa được đăng tải.

Điều khiến người hâm một chú ý hơn cả là bức ảnh nhóm f(x) trong poster này. Trong khi những cái tên khác như Taeyeon, Yuri, Hyoyeon và Taemin xuất hiện riêng lẻ thì f(x) lại xuất hiện với cả 4 thành viên. Như nhiều người đã biết, kể từ khi phát hành ca khúc 4 Walls vào năm 2015, f(x) gần như “đóng băng” hoạt động tại Hàn Quốc. Việc cả 4 thành viên xuất hiện đầy đủ trên poster của SMTOWN Live 2019 khiến nhiều người hâm mộ mong chờ về một sân khấu tái xuất của nhóm và họ tin rằng sau một thời gian dài chờ đợi, f(x) sẽ sớm trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới trước khi tour diễn diễn ra.

Theo như poster thì khả năng cao f(x) sẽ xuất hiện với đội hình 4 thành viên trên sân khấu SMTOWN Live 2019. Theo như poster thì khả năng cao f(x) sẽ xuất hiện với đội hình 4 thành viên trên sân khấu SMTOWN Live 2019.
Liệu nhóm sẽ trở lại bằng một ca khúc mới trước tháng 8? Hãy cùng chờ xem nhé! Liệu nhóm sẽ trở lại bằng một ca khúc mới trước tháng 8? Hãy cùng chờ xem nhé!

MV 4 Walls - f(x).