Full album đầu tay của BlackPink đã lộ diện những gì?

MisaĐăng lúc

Dù phải chờ tới hơn hai tháng nữa thì full album đầu tay của BlackPink mới ra mắt, thế nhưng, những thông tin đầu tiên về nó đã chính thức lộ diện.

Ngày 2/10 tới đây, sau 4 năm kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên đường đua Kpop, nhóm nhạc nữ nhà YG sẽ chính thức tung ra full album đầu tay với loạt các ca khúc hoàn toàn mới. Đây là điều đã được người hâm mộ của nhóm chờ đợi lâu vì sau nhiều năm debut, BlackPink chỉ sở hữu cho mình đúng 14 ca khúc.

Lisa.
Jisoo.
Jennie.
Rosé.

Dù phải chờ tới hơn hai tháng nữa thì full album đầu tay của BlackPink mới ra mắt, thế nhưng, những thông tin đầu tiên về nó đã chính thức lộ diện. Hãy cùng xem đó là gì nhé!

Tên gọi chính thức

Với việc mất tới bốn năm để chuẩn bị và ra mắt, tưởng rằng full album đầu tay của BlackPink sẽ được YG đặt cho một cái tên vô cùng mỹ miễu thì đáng tiếc thay, điều này đã không thể trở thành hiện thực. Nếu ca khúc solo đầu tiên của thành viên Jennie được gọi là SOLO thì full album đầu tay của BlackPink được gọi là....The Album.

Danh sách bài hát

Hai trong số các ca khúc thuộc full album đầu tay của BlackPink đã lộ diện và đó là? Đầu tiên không thể không kể đến siêu hit vừa ra mắt vào cuối tháng 6 vừa qua của nhóm mang tên How You Like That. Dù chỉ là ca khúc mở đường, thế nhưng, ca khúc này đã nhanh chóng giành được rất nhiều thành tích mà nhiều nhóm nhạc Kpop khác mong đợi. MV của ca khúc này cũng đã cán mốc 350 triệu lượt xem sau hơn 1 tháng phát hành.

Một bài hát nữa cũng vừa được BlackPink công bố là một sản phẩm hợp tác với một nghệ sĩ bí ẩn. Nó sẽ được nhóm cho ra mắt vào tháng 8 tới và theo thông tin bị lộ trên trang web của YG, bài hát này có tên viết tắt là FFF. Cũng trong thời gian vừa qua, các trang báo Hàn đã đưa tin rằng nghệ sĩ bí ẩn mà BlackPink sẽ hợp tác cùng chính là Selena Gomez. Đáp trả thông tin này, công ty chủ quản của nhóm chia sẻ chưa có điều gì thực sự chắc chắn.

Biểu tượng chính thức

Trong mini-album đầu tiên mang tên Square Up, BlackPink đã lựa chọn chiếc hộp lập phương làm biểu tượng chính. Sau đó, trong Kill This Love - mini album thứ hai, các cô gái đã lựa chọn biểu tượng là chiếc huy hiệu được thiết kế vô cùng tỉ mỉ với nhiều hoa văn ở xung quanh. Trong lần này, sau nhiều năm cố gắng và vươn lên dẫn đầu Kpop, BlackPink đã sẵn sàng đội lên trên đầu trước vương miện vô cùng quyền lực.

Mini-album đầu tiên - Square Up.
Kill This Love - mini album thứ hai.
The Album - full album đầu tay.

Tạm kết

Trong một chương trình vừa lên sóng gần đây, Ryan Tedder - giọng ca chính của nhóm nhạc nam nổi tiếng toàn cầu - One Republic đã xác nhận rằng anh đã viết một bài hát cho Blackpink và dường như chắc chắn nó sẽ nằm trong full album đầu tay của nhóm. Được biết, nam ca sĩ cũng là từng viết nhạc cho nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng như Lady Gaga, Ariana Grande,...

Hãy cùng chờ đợi full album của BlackPink ra mắt nhé.

BÀI VIẾT

Misa

TIN TÀI TRỢ